Máy đo độ mặn thực phẩm SS-31A là thiết bị dùng để đo nồng độ muối trong thực phẩm. Nó thường hoạt động bằng cách sử dụng các nguyên tắc đo độ dẫn hoặc khúc xạ để xác định nồng độ muối trong một mẫu nhất định. Thông tin này rất cần thiết cho các mục đích kiểm soát chất lượng trong ngành công nghiệp thực phẩm, vì nó giúp đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hương vị mong muốn.
- Máy chuyên dùng đo độ mặn trực tiếp trong thực phẩm hoặc dung dịch.
- Chức năng giữ kết quả đo “Hold”.
- Đầu đo được thiết kế chống nước.
- Hiển thị pin yếu.
- Hiển thị kết quả đo độ mặn bằng % và nhiệt độ bằng °C.
- Kích thước máy: 20 x 30 x 233 mm.
- Trọng lượng: 100 gam.
- Điện: Pin LR54 x 3 viên. Tuổi thọ pin 2 tháng nếu dử dụng 10 lần/ngày.
Cung cấp bao gồm:
- Máy đo độ mặn/Nhiệt độ đo trực tiếp trong thực phẩm & dung dịch model SS-31A.
- Pin và hướng dẫn sử dụng.