Ưu tiên xem

Ưu tiên xem

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Thiết Bị Định Vị Là Gì?

Thiết bị định vị GPS hay còn gọi GPS Navigation Device là một dạng thiết bị dùng để xác định vị trí dựa trên hệ thống định vị GPS toàn cầu. Ở đây thiết bị sẽ đảm nhận vai trò là thu và phát sóng vị trí, còn hệ thống quản trị server sẽ đảm nhận chuyển tiếp thông tin này đến phần mềm quản lý trên điện thoại. Công việc này sẽ diễn ra liên tục lặp đi lặp lại 24/24 giúp quá trình định vị xác định vị trí không bị gián đoạn.

Công Dụng Thiết Bị Định Vị Là Gì?

Hầu hết các loại thiết bị định vị GPS được dùng với mục đích giám sát, theo dõi ngoại tình hoặc bảo vệ tài sản như xe máy. Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại thiết bị GPS dạng này rất nhiều trong đời sống, nổi trội là dùng để định vị theo dõi Vợ Chồng ngoại tình.

Các công dụng chính:

1. Định vị giám sát người thân

2. Theo dõi Vợ Chồng Ngoại Tình

3. Bảo vệ tài sản khi bị mất cắp như xe máy, xe đạp điện

CÓ NÊN LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ ĐỂ THEO DÕI KHÔNG? VÌ SAO?

Việc có nên lắp thiết bị định vị theo dõi vào xe không tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Lắp thiết bị định vị không hẳn là xấu bời vì nếu trong quá trình chung sống giữa vợ và chồng có nghi ngờ nhau thì có thể dùng thiết bị để điều tra trước rồi kết luận sau. Hoặc trong trường hợp các Bậc Cha Mẹ không có thời gian quản lý con cái, nhưng lại muốn biết con đi đâu khi lấy xe ra khỏi nhà chẳng hạn. 

Vì vậy việc lắp hay không lắp thiết bị phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi Khách Hàng và nhu cầu của họ. Tuy nhiên, mục đích trước hết là để bảo vệ tài sản là chiếc xe của mình, trong trường hợp bị mất cắp có thể dùng sóng định vị xác định vị trí và báo cho cơ quan chức năng. Đó cũng là một lợi ích không thể phủ nhận mà thiết bị mang lại.