Máy đo độ mặn nước mắm Sal 350

15,900,000
Giá hãng: 17,800,000
(-11%)

Gọi đặt mua 0914 130 988 (7:30 - 22:00)

280B3 Lương Định Của. Phuong An Phú. Quận 2, TPHCM

Máy đo mặn và điều khiển độ mặn trực tuyến, chất lượng bền bỉ, chính xác, cho phép thiết lập 2 ngưỡng điều khiển độ mặn trên và dưới, giao diện đơn giản dễ sử dụng. Đo độ mặn chính xác. Giá rẻ và hiệu quả.

Tính năng đặc biệt kết nối gateway 4G và đẩy dữ liệu online lên cổng iotvn.online. Khách hàng chỉ cần trang bị thêm gateway 4G

Gateway cho phép kết nối thiết bị điều khiển nhiệt độ 8 kênh thông qua 4G hoặc wifi-Lan internet để gửi dữ liệu lên IOTVN.ONLINE ngay lập tức

Cho phép thiết lập và cấp quyền xem online của từng nhóm thiết bị sensors cho từng account như Standard, admin và Super admin.

Các account như Standard, Admin chỉ được phép xem nhóm thiết bị được phân quyền xem từ account Super admin

lập báo cáo theo dõi online với các loại đồ thị khác nhau thống kê, line, cột, bánh….. giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và dự báo về tình hình thiết bị đang sử dụng, để có hướng xử lý và bảo trì, bảo dưỡng, Tùy chọn thời gian thiết bị gửi thông số ở mức giờ/ phút / giây.

Thiết lập các dạng biểu đồ Realtime quan sát trực tiếp khác nhau: Line, Gauge, Pie, Bar….Tạo báo cáo trực tiếp từ các số liệu cảm biến gửi lên, theo ngay giờ, tháng… trích xuất dữ liệu ra file excel hoặc file pdf để tiện báo cáo và theo dõi


Ưu Đãi Chỉ Có Tại Thịnh Phát


Nội dung sản phẩm
Nước mắm là một loại gia vị dạng lỏng được làm từ cá hoặc loài nhuyễn thể đã được tẩm muối và lên men 
trong vòng hai năm. Nước mắm được dùng làm gia vị trong hoặc sau khi nấu ăn, và làm nền trong các loại 
nước chấm. Nước tương được một số người ở phương Tây coi là một loại thực phẩm thay thế cho nước mắm 
mặc dù chúng rất khác nhau về hương vị.
Trong lịch sử, nước mắm được chế biến từ các loài cá và động vật có vỏ khác nhau, sử dụng cả con cá 
hoặc chỉ sử dụng máu hoặc nội tạng cá. Hầu hết các loại nước mắm hiện đại chỉ chứa cá và muối, 
thường được làm từ cá cơm, tôm, cá thu hoặc các loại cá có nhiều dầu, có hương vị đậm đà khác. 
Một số biến thể thêm các loại thảo mộc và gia vị. Đối với nước mắm hiện đại, cá hoặc động vật có vỏ 
được trộn với muối với nồng độ từ 10% đến 30%. Sau đó, nó được ủ trong thùng kín trong tối đa hai năm.

Để đo được độ mặn của nước mắm, đa phần phải pha loãng nước mắm ra để giảm độ mặn của nước mắm xuống dưới 10% 
mới đo được bằng các loại máy đo độ mặn cầm tay hiện có trên thị trường.
Tiêng với bộ đo mặn SAL 350 của TP-TECH có thang đo từ 0% đến 30% muối bên trong nước mắm, đo trực tiếp mà không cần
pha loãng.
 

Thông Số Kỹ Thuật

Phạm vi đo 0-30%
Độ phân giải 0.1 %
Điều kiện hoạt động Nhiệt độ: 0-60oC
Biến nhiệt

 

PT 100. Hệ số nhiệt có thể điều chỉnh.

 

Nguồn điện 220V AC +/- 10%, 50/60hz hoặc DC 24V

 

Tín hiệu đầu ra Analog 4-20mA hoặc RS 485

 

Kích thước

 

96 x 96 x 115 mm
Hai đầu ra kết nối Rờ le: 3A 250VAC, 3A 30VDC, cho phép thiết lập 02 ngưỡng điều khiển.
Xuất Xứ Trung Quốc- Việt Nam

Tin Tức Liên Quan

Xem tất cả