Nên mua máy đo độ mặn dưới 2 triệu nào?

Nên mua máy đo độ mặn dưới 2 triệu nào?

Khi mua thiết bị, máy đo độ mặn  thì giá thành cũng là một trong các yếu tố mà nhiều người quan tâm. Vậy mức giá dưới 2 triệu, thì mua được sản phẩm đo độ mặn nào. Nếu bạn đang băn khoăn dưới 2 triệu mua được máy đo độ mặn tốt nào thì TP-Tech sẽ chia sẻ với bạn 3 loại bút đo độ mặn tốt cho bạn, phù hợp với nhu cầu về sử dụng.

Bút đo độ mặn, nhiệt độ Hanna HI98319

Thiết bị đo độ mặn, nhiệt độ Hanna HI98319 chính là thiết bị dùng phương pháp đo độ dẫn điện nhằm xác định được độ mặn trong nước biển. Máy này có khả năng tự hiệu chính nhằm đảm bảo quá trình thao tác và chất lượng kết quả. Trong tầm giá khoảng 2 triệu đổ lại, bút đo này cho phép đo thông số độ mặn, thiết kế gọn dạng bút được trang bị bởi nắp điện cực. Hiện độ mặn, nhiệt độ Hanna HI98319 có vỏ làm từ chất liệu với chất lượng tốt, chịu va chạm, chống ẩm, chống nước, chống bụi.

Bút đo độ mặn các loại nước SA287

Loại bút đo độ mặn các loại nước SA287 chính là sản phẩm thứ 2, TPTech muốn giới thiệu đến bạn khi bạn đang tìm mua máy đo độ mặn dưới 2 triệu. Thiết bị đo độ mặn các loại nước SA287 được biết tới với tính năng là xác định được nồng độ của muối ở trong nước, kiểm tra lưu động các mẫu thử. Máy được trang bị các tính năng như chống bám bụi, bám nước, thời gian trả kết quả nhanh chóng. Bút đo độ mặn các loại nước SA287 hoạt động nhanh nhạy, ổn định, cung cấp phép đo độ chính xác, thời gian lấy mẫu nhanh, ngắn. Bên cạnh đó, thiết bị độ mặn các loại nước SA287 được trang bị cả tính năng bù nhiệt, giúp thiết bị cho kết quả đo ổn định, đảm bảo.

Bút đo độ mặn chống nước SA 1397

Bút đo độ mặn chống nước SA 1397 là sản phẩm máy đo độ mặn tốt, đây là thiết bị kỹ thuật rất tiên tiến, hiện đại, đời mới cho phép đo, đưa ra kết quả chính xác, nhanh chón, đồng thời có thể đưa ra được nhiệt độ trong nước. Bút đo độ mặn chống nước SA 1397 này được trang bị đầy đủ khả năng chống bụi, chống nước, đảm bảo về chất lượng hoạt động và vận hành. Điện cực khả năng tháo rời giúp cho việc thay thế, bảo quản một cách dễ dàng. Máy đo độ này dùng nguồn pin LR44x4 đảm bảo được chất lượng, nhất là thay thế nhanh đáp ứng yêu cầu các công việc. Màn hình LCD máy đo hiển thị được số độ mặn, mức nhiệt tốt. Hiện tại, SA1397 chính là sự chọn lựa phù hợp trong lĩnh vực như chế biến thực phẩm, sản xuất muối, đồ uống … Bài viết trên, TPTech đã gợi ý cho các bạn dòng sản phẩm bút đo độ mặn dưới 2 triệu. Bạn có thể tìm đến TPTech để lựa chọn. Bên cạnh với nhiều mẫu máy đo độ mặn, các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho mình.

Nguồn: Tổng hợp