Top 5 bút đo độ mặn giá rẻ tốt hiện nay

Top 5 bút đo độ mặn giá rẻ tốt hiện nay

Trước tình trạng về ngập mặn xâm lấn, loại thiết bị bút đo độ mặn giá rẻ chính là sản phẩm đang được mọi người tìm kiếm, sử dụng hiện nay. Sau đây chính là top 5 các sản phẩm bút đo độ mặn giá rẻ tốt, đang được mọi người tin dùng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 5 sản phẩm thiết bị bút đo độ mặn ở trong nước có chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn cùng tham khảo để có thể chọn lựa được cho mình sản phẩm phù hợp.

Máy đo độ mặn DMT-20

Máy đo độ mặn DMT-20 là sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc. Máy được dùng để đo nước tưới cây, sinh hoạt. Ngoài ra, máy đo còn dùng để có thể đo độ mặn thực phẩm như là nước mắm.

Bút đo độ mặn nhiệt độ Hanna HI98319

Đến từ Hanna, thiết bị bút đo độ mặn nhiệt độ Hanna HI98319 chính là loại bút đo về độ mặn có chất lượng cao. Máy đo độ này có phạm vi về độ mặn là 0,0 tới 70,0 ppt. Có độ phân giải là 0,1ppt. Người dùng dễ dàng kiểm tra được mẫu chủ động.

Sản phẩm vỏ ngoài làm bằng nhựa, màn hình LCD hiển thị về số kết quả đo nhanh và chính xác, nhất là thời gian xử lý nhanh, tiết kiệm được thời gian hiệu quả cho người dùng.

Bút đo độ mặn, nhiệt độ Extech EC170

Máy đo độ mặn, nhiệt độ Extech EC170 chính là sản phẩm đo độ mặn rất chuyên nghiệp, chất lượng, máy có dải đo dao động 0 – 10 ppt nhưng mà độ phân giải cao tới 0,01 ppt giúp cho mọi người kiểm tra nước chuẩn xác.

Máy có được cấu tạo nhỏ và màn hình LCD hiển thị dạng số hỗ trợ những người dân kiểm tra dễ dàng, đọc chỉ số dễ dàng. Máy dùng pin, ở trong quá trình dùng thì bạn cần kiểm tra về dung lượng pin, thay thế cần thiết đảm bảo máy chất lượng, hoạt động tốt.

Bút đo độ mặn, TDS, pH, EC EZ-9909SP

Bút đo độ mặn, TDS, pH, EC EZ-9909SP được biết tới là sản phẩm chất lượng, giá rẻ có 4 chức năng là đo độ mặn, EC, PH, TDS. Khả năng đo độ mặn dao động từ 0,01 – 25%. Có độ phân giải là 0,01%. Có độ chính xác cao, thích hợp để có thể kiểm tra về nước tưới tiêu.

Cấu tạo của máy, thiết bị nhỏ gọn, dạng bút, bạn dễ dàng dùng. Máy sử dụng pin, bạn chủ động về bổ sung và thay thế để có thể đảm bảo được quá trình đo, kiểm tra. Vỏ máy làm từ nhựa, bảo vệ máy khỏi các tác động rơi vỡ ở trong quá trình về vận hành.

Bút đo độ mặn chống nước SA1397

Bút đo độ mặn chống nước SA1397 chính là một trong những thiết bị  đo chuyên đo về độ mặn với dải đo khoảng 0 – 199.9ppt cùng độ phân giải là 0.1ppt, độ chính xác dao động +-2% FS thích hợp để bạn kiểm tra được nước tưới. Bút đo độ mặn chống nước SA1397 có cấu tạo nhỏ và gọn, bạn dễ dàng cầm một tay để sử dụng.

Máy đo có vỏ nhựa cứng cáp, điều khiển rất dễ dàng, nút ấn chìm. Bên cạnh đó, điện cực bảo vệ nắp bảo vệ nên chất lượng và tuổi thọ d wowjcd đảm bảo.

Nguồn: Tổng hợp