Top 5 máy đo độ pH chính hãng 100% theo đánh giá của người dùng

Như các bạn biết, nông nghiệp vẫn là một ngành cung cấp các thực phẩm và lương thực chủ đạo, ngành kinh tế chủ yếu của Việt Nam. Do đó, thiết bị hỗ trợ cho ngành nông nghiệp ở đây thêm phần đa dạng hơn, chẳng hạn như máy đo độ pH đất. Nếu như bạn chưa tìm thấy sản phẩm ưng ý nào, vậy hãy xem thử top 5 máy đo độ pH đất chính hãng, đang được nhiều người đánh giá cao dưới đây.

Máy đo độ pH HI98168 Hanna GroLine

Thiết bị máy đo nồng độ pH HI98168 Hanna GroLine thiết kế nhỏ gọn và bền bỉ, có khả năng đo chính xác và đa dạng nhờ khả năng về bù nhiệt tự động. Ngoài ra, bạn dễ dàng hiệu chuẩn cho máy để đảm bảo được sự phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng.

Bút đo độ pH nước và đất Hanna HI981030

Bên cạnh khả năng đo nồng độ pH trong đất, thiết bị đo độ pH đất và nước Hanna HI981030 còn có khả năng đo được pH trong nước thích hơp sử dụng trong cả ngành thủy canh.

Với tính năng này, bạn dễ dàng kiểm soát và theo dõi chất lượng môi trường cũng như có tùy chỉnh thích hợp nhất. Dòng thiết bị bút đo nồng độ pH đất này được hãng cải tiến mạnh mẽ về tính năng, điện cực dễ dàng tháo lắp vệ sinh mảng bám, từ đó nâng cao được độ bền cho thiết bị.

Máy đo độ pH Hanna HI99121

Tiếp theo chính mà máy đo pH Hanna HI99121. Đây là sản phẩm thuộc vào top 5 thiết bị đo nồng độ pH đang được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

Bên cạnh là sản phẩm tới từ thương hiệu rất nổi tiếng Hanna thì máy này còn sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay như tự động bù nhiệt, có khả năng chống thấm nước, cảnh báo pin yếu, hiệu chuẩn tự động.

Máy đo độ pH đất Takemura DM13

Máy đo pH đất Takemura DM13 cũng là thiết bị thuộc vào top 5 máy đo tốt nhất. Dựa vào cảm ứng điện từ khi có phản ứng giữa hai vòng kim loại rất tiện lợi nên máy hoạt động bền bỉ, cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

Máy đo pH Takemura DM13 này chỉ tích hợp tính năng đo độ pH mà không có khả năng đo về độ ẩm. Đối với độ PH, giải đo của máy dao động từ 3 tới 8 với độ phân giải dao động là 0,2 pH.

Máy đo độ pH đất DM-15 Takemura

Dòng máy đo pH đất đang được đánh giá là tốt nhất, sử dụng phổ biến trên thị trường là thiết bị đo pH DM-15 Takemura có xuất xứ ở Nhật Bản. Đây là thiết bị có đầy đủ tính năng như đo pH, đo độ ẩm.

Nhìn chung, đây chính là dòng máy sở hữu kích thước nhỏ, hoạt động bền bỉ và linh hoạt trong khi đo. Độ sai số của máy dao động 0,2 pH. H

y vọng với top 5 máy đo độ pH chính hãng này, các bạn đã lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất. Để tư vấn thêm, muốn mua sản phẩm máy đo, bộ điều khiển pH chính hãng, các bạn có thể liên hệ tới TP-Tech.

Nguồn: Tổng hợp