Top 5 máy đo độ mặn cầm tay chất lượng nên mua

Máy đo độ mặn cầm tay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Để bạn dễ dàng lựa chọn, TP-Tech sẽ tổng hợp và chia sẻ với bạn 5 thiết bị đo độ mặn cầm tay chất lượng nhất.

Top 5 máy đo độ mặn cầm tay chất lượng tốt nhất

Máy khúc xạ kế đo độ mặn Grand-Index RHSN-10 ATC

Máy khúc xạ kế đo độ mặn Grand-Index RHSN-10 ATC là loại chuyên dùng  để đo độ mặn ở trong môi trường nước nuôi thủy sản, nước lợ, nước biển hay môi trường có muối. Máy thiết kế dạng bút nhỏ gọn, có thao tác đo nhanh chóng. Người dùng chỉ nhỏ vài giọt trên lăng kính là có thể kiểm tra được nồng độ.

Máy khúc xạ kế đo độ mặn Trans RSA100A

Máy khúc xạ kế đo độ mặn Trans RSA100A là dòng máy đo độ mặn cầm tay chất lượng, sử dụng phổ biến để đo nồng độ mặn của muối, nước biển. Sản phẩm dùng rộng rãi trong sản xuất nước mắm, thực phẩm, chất phụ gia và nuôi trồng thủy sản. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, người dùng dễ dàng mang máy tới bất cứ nơi đâu để kiểm tra nồng độ mặn trong phòng thí nghiệm hay tại nước ao.

Máy khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master- S28M

Thiết bị khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master- S28M đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực k hác nhau như là ngành công nghiệp sản xuất muối, nuôi thủy sản, chế biến thực phẩm. Máy này thiết kế dạng cầm tay nên rất thuận tiện, dễ bảo quản, cất giữ hoặc mang đi. Máy tự điều chỉnh được nhiệt độ, thiết kế có phần đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, thực hiện theo. Chỉ cần 2 – 3 giọt dung dịch và phủ đầy lăng kính là đo được.

Máy đo khúc xạ kế độ mặn Hanna HI96821

Máy khúc xạ kế đo độ mặn Hanna HI96821 được hãng Hanna thiết kế nhưng thiết bị này lại có kích thước to hơn so với loại model Hi 98032. Thiết bị được thiết kế dùng trong công nghiệp thực phẩm, thiết bị rất hoàn hảo để đo hàm lượng muối trong dung dịch để chế biến các thực phẩm. Sử dụng phép đo chiết xuất xác định về hàm lượng muối nên mẫu đo sau hi hiệu chuẩn sẽ hiển thị kết quả trong vài giây. Với tính năng về chống thấp nước tốt, khoang chứa mẫu làm bằng thép nên máy bền bỉ, vệ sinh nhanh chóng.

Máy đo độ mặn cầm tay Hanna Hi 98203

Máy đo độ mặn Hanna Hi 98203 là dòng máy được thương hiệu uy tín Hanna sản xuất. Máy được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dạng bút cầm tay vô cùng tiện đụng giúp việc đo đạc, di chuyển dễ dàng, thuận thiện.

Sản phẩm máy đo độ mặn Hanna Hi 98203 này thiết kế kiểu dáng hiện đại, có vỏ ngoài chống thấp, chịu lực tốt nên dùng được ở nhiều môi trường khác nhau. Ngoài việc dùng để có thể xác định được độ mặn trong nước mà máy đo độ này còn sử dụng nhằm xác định độ mặn ở trong đất. Ứng dụng phổ biến nên sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn.

Với các sản phẩm máy đo độ mặn tốt nhất này, bạn nên lựa chọn để có thể xác định được độ mặn, từ đó có biện pháp khắc phục độ mặn hiệu quả khi bị xuống thấp hoặc lên cao.

Nguồn: Tổng hợp