Top 5 bút đo độ pH thực phẩm có giá dưới 3 triệu tốt nhất

Hiện nay, thiết bị máy đo pH thực phẩm, nước, đất… xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, có 5 loại bút đo độ pH thực phẩm tốt có giá dưới 3 triệu, các bạn có nhu cầu dùng có thể tham khảo.

Bút đo độ pH HI981031 đo thực phẩm bia

Nếu bạn đang muốn đo nồng độ pH trong bia thì các bạn có thể cân nhắc sử dụng bút đo độ pH HI981031. Máy này thiết kế có kiểu dáng rất nhỏ gọn, cầm đi dễ dàng và rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, máy có thể đo trực tiếp nồng độ pH trong bia, mang tới cho bạn kết quả đo chính xác và nhanh chóng.

Bút đo độ pH HI981034 đo thực phẩm sữa

Để có thể đảm bảo được sữa sản xuất an toàn, đạt tiêu chuẩn đáp ứng được sức khỏe của người dùng, bạn cần phải dùng máy đo, bút đo pH HI981034 trong sữa. Máy này thiết kế kiểu dáng nhỏ, cho kết quả đo chính xác cao và đi kèm với đó là có cả gói điện cực.

Bút đo độ pH HI981032 đo thực phẩm phô mai

Tương tự như thiết  kế của các thiết bị trên,  bút đo độ pH HI981032 cũng thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, đẹp mắt và đi kèm là gói điện cực. Bút đo nồng độ pH này là dòng máy chuyên dụng để xác định nồng độ pH ở trong thực phẩm phô mai chính xác, nhanh chóng. Với đầu dò hình nón nên bạn dễ dàng cắm vào phô mai để cho kết quả.

Bút đo độ pH HI981035 chuyên dụng trong sushi

Để có thể biết được nồng độ pH ở trong Sushi để đảm bảo an toàn thực phẩm và tươi ngon cho các khách hàng, bạn cần biết tới thiết bị máy đo pH HI981036. Máy này sở hữu kiểu dáng rất nhỏ gọn cùng với màn hình lớn giúp bạn có thể thuận tiện trong việc quan sát cũng như mang đi dễ dàng. Máy đi cùng với điện cực, sử dụng dễ dàng và kết quả chính xác.

Bút đo độ pH HI981036 chuyên dụng trong thịt

Bút đo nồng độ pH HI981036 chính là thiết bị chuyên sử dụng để đo nồng độ pH trong thịt. Thiết kế có kích thước nhỏ, cầm thuận tiện, dễ dàng mang đi nhiều nơi và hơn hết là sử dụng rất dễ. máy này có khả năng đo nồng độ pH ở trong thịt mang tới kết quả nhanh, chính xác. Bên cạnh đó, máy này còn có thêm gói điện cực đi kèm giúp bạn sử dụng thuận tiện. Màn hình của bút đo pH lớn giúp bạn dễ dàng quan sát kết quả đo. Trên đây là top 5 bút đo độ pH thực phẩm có giá dưới 3 triệu tốt nhất, hy vọng các bạn đã có được thông tin hữu ích. Những thiết bị đo này rất tốt, được rất nhiều người sử dụng trong việc đo nồng độ pH trong thực phẩm. Nếu các bạn còn phân vân, hãy để TP-Tech tư vấn, hỗ trợ các bạn lựa chọn thiết bị đo độ pH, bộ điều khiển pH phù hợp nhất. Nguồn ảnh: Internet

Nguồn: Tổng hợp