Nên  chọn máy đo pH cũ hay là nên mua máy mới

Với những người dùng luôn mong muốn sở hữu chiếc máy đo pH có các tính năng ưu việt, nhiều chức năng nhưng điều kiện lại không cho phép nên nhiều người đã chọn mua sản phẩm máy đo độ pH cũ.

Nhưng liệu nó có đạt được chất lượng như lúc mới. Hãy cùng bài viết sau, chúng ta cùng đi giải đáp phần nào nên mua máy đo pH cũ hay mới. Máy đo độ pH là một sản phẩm điện tử có khả năng kiểm tra được axit và bazo ở trong nước, đất, dung dịch, thực phẩm ăn uống.

Máy đang được bán chạy trên thị trường do tính năng, có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Tùy vào mỗi máy có tính năng thế nào mà giá máy sẽ có sự khác nhau.

Ưu và nhược điểm của máy đo pH cũ

Lý do khiến cho máy đo pH bán lại là người dùng không cần sử dụng bất cứ loại thiết bị đo pH nữa, máy đó không còn đáp ứng được nhu cầu của họ nên họ đã bán lại hoặc máy mắc phải một số lỗi nhưng vẫn đang hoạt động bình thường hay máy quá cũ, họ muốn cái mới để đảm bảo được kết quả đo chính xác hơn.

Máy đo độ pH cũ không hoàn toàn là không dùng được, nó có các ưu điểm, nhược điểm khiến cho người mua cân nhắc, suy xét.

Nhược điểm của máy đo PH đã qua sử dụng

  • Máy có thể bị lỗi.
  • Cho kết quả sai số lớn.
  • Tuổi thọ không cao.

Ưu điểm của máy đo độ pH cũ

Trước hết chính là vấn đề chi phí, đó là lý do lớn thuyết phục những người mua dùng máy cũ. Máy cũ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với dòng mới khoảng 1 nửa. nhất là những máy có giá cao thì chúng ta càng thấy được sự khác biệt rõ nét này.

Nếu như bạn may mắn mua được máy đo pH qua sử dụng ít lần, vệ sinh và bảo trì thường xuyên, đầy đủ, tính năng không khác biệt với mua mới. Do đó, chúng ta có thể mua được chiếc máy cũ tốt và rẻ hơn so với tầm giá.

Ưu và nhược điểm của Mua máy đo pH mới

Bên cạnh giá cả thì tình trạng máy đo pH mới hoàn toàn không gặp các vấn đề như trên của máy đo cũ nếu như bạn mua sản phẩm uy tín, chính hãng.

Ở trên thị trường hiện nay, mẫu máy đo độ pH chính hãng đến từ nhiều thương hiệu như Hanna, Takemura, Horiba… có giá cả rất đa dạng dao động từ thấp tới cao. Tùy vào từng nhu cầu mà người dùng chọn mua máy phù hợp với điều kiện và nhu cầu.

Tóm lại, các quý khách mua chiếc máy đo pH tốt và có độ chính xác cao, sử dụng bền lâu thì cân nhắc mua sản phẩm máy đo độ pH mới để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng không có quá cao so với mức sống của những người dân Việt Nam.

Tại TP-Tech chuyên cung cấp máy đo pH cũng như bộ điều khiển PH chính hãng hoàn toàn mới có giá thành tốt. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tới TP-Tech để được tư vấn thêm, chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nguồn: Tổng hợp