Top 3 loại máy đo pH dùng trong ngành thủy hải sản chỉ khoảng 2 triệu

Máy đo pH chính là thiết bị đo cần thiết đối với việc kiểm tra về chất lượng môi trường sống trong nước. Nếu như mọi người đang quan tâm tới dòng máy đó thì bạn đừng bỏ qua 3 máy đo độ pH đang phục vụ rất tốt trong ngành thủy hải sản dưới đây.

Việc nuôi trồng thủy hải sản được xem là ngành trồng được rất nhiều người dân tiến hành bởi nâng cao được kinh tế một cách đáng kể. Nhưng để đảm bảo được việc nuôi trồng đạt được kết quả cao thì bạn cần phải đảm bảo được môi trường sống chất lượng và tốt nhất. Và máy đo nồng độ pH là thiết bị như thế.

Bút đo pH trong đất và nước HI981030

Bút đo độ pH trong đất và nước HI981030 là dòng máy đầu tiên mà TP-Tech muôn giới thiệu đến các bạn. Đây là máy đo pH cao cấp, được thiết kế rất nhỏ gọn, chắc chắn và rất thông minh. Dòng thiết bị này có khả năng đo được nồng độ pH trong nước cũng như trong đất rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, thiết bị này có khả năng làm việc một cách liên tục trong thời gian 800 giờ, đưa ra được cảnh báo cho những người dùng khi bị hết pin. Nếu như bạn đang thực hiện mô hình là vườn ao chuồng, máy đo pH pH trong đất và nước HI981030 sẽ là dòng máy rất hữu ích dành cho bạn đó. Hiện tại, thiết bị này bán với giá dao động 2,5 triệu. Tùy vào từng cửa hàng và thời điểm mà giá bán thay đổi.

Bút đo pH Horiba pH 11

Bút đo độ pH Horiba pH 11 tới từ thương hiệu Horiba là 1 trong các thiết bị hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Thương hiệu Horiba chính là hãng chuyên phân phối và cung cấp dòng thiết bị đo nồng độ pH đang được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng. Với thiết kế vô cùng bền bỉ, chắc chắn, máy có khả năng chống nước rất tốt.

Hiện nay, máy đo pH này sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn so với các sản phẩm khác như lưu trữ được giá trị đo, tự động tắt máy, chống được bụi bẩn, bù trừ được nhiệt độ… Giá bán của dòng máy bút đo độ pH Horiba pH 11 này đang dao động khoảng 1,85 triệu VNĐ.

Máy đo pH và nhiệt độ dạng bút AD11

Máy đo độ pH và nhiệt độ dạng bút AD11 được thiết kế rất nhỏ gọn theo loại dạng bút đo pH nên đang được rất nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Thiết bị này được hãng Adwai Instruments tới từ Hungary cung cấp. Bút đo độ pH Adwa AD11 bên cạnh khả năng đo nồng độ pH trong nước thì còn có thể đo được nhiệt độ ở trong nước.

Ngoài ra, chúng ta dễ dàng yên tâm đối với khả năng làm việc ở dưới nước của thiết bị, điện cực của máy thay thế dễ dàng. Hiện nay, dòng máy đo độ pH và nhiệt độ dạng bút AD11 này được bán với giá dao động 1,1 triệu. Tùy vào từng thời điểm và cửa hàng mà giá bút này thay đổi, biến động.

Trên đây là top 3 loại máy đo pH dùng trong ngành thủy hải sản dưới 2 triệu, các bạn cùng tham khảo để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Bạn cũng có thể tìm đến Tp-Tech để được tư vấn, lựa chọn máy đo độ pH, bộ điều khiển pH chất lượng, chính hãng.

Nguồn: Tổng hợp