Nên mua thiết bị máy đo độ pH nào tốt cho phòng thí nghiệm?

Máy đo độ pH chính là một trong những thiết bị tích hợp công nghệ cao và phổ biến ở trong ngành đo lường, sử dụng trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, nuôi trồng thủy sản, ngành công nghiệp in ấn, kiểm soát nước…. Trên thị trường, loại máy đo pH đa dạng các mẫu mã, sử dụng dễ dàng, bạn không biết nên mua thiết bị nào thì tốt cho phòng thí nghiệm. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nếu bạn đang chưa biết mua máy đo độ pH nào cho phòng thí nghiệm thì đừng quên tham khảo dưới đây. Không phải thiết bị nào cũng phù hợp, do đó bạn cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm tốt nhất, nhất là khi đọc bài viết này.

Máy đo độ pH Horiba F-73G

Máy đo độ pH Horiba F-73G để bàn được HORIBA sản xuất. Dùng phương pháp đo điện cực mang tới giá trị chính xác rất cao. Đo độ pH có dải từ 0 tới 14 pH, có hiển thị từ 2.00 tới 20.00 pH, độ phân giải ca. Bên cạnh đó, máy đo độ pH này còn có khả năng tự động về chuyển dải đo. Hiệu chuẩn đạt được tới 5 điểm, có kiểm tra định kỳ giúp cho máy hoạt động chất lượng tốt. Dùng tốt trong phòng thí nghiệm, ngành công nghiệp.

Máy đo độ để bàn pH ORP Ion Horiba F-72G

Máy đo độ pH ORP Ion Horiba F-72G sử dụng phương pháp điện cực thủy tinh giúp cho chỉ số đo pH thêm phần chính xác nhất. Máy đo pH này cũng có thể đo được nhiệt độ một cách chính xác với chuyển đổi được sang đơn vị đo nhiệt độ là độ F hoặc độ C. Máy đo độ để bàn này có thêm nhiều chức năng, có dung lượng bộ nhớ rất lớn và ghi lên khoảng 2000 dữ liệu, đầu vào ID, chức năng về bù nhiệt tự động… đảm bảo mang tới độ tin cậy rất lớn. Điểm ưu việt lớn nhất của máy đo độ này là rất dễ dùng, có giao diện trực quan, có phần mềm hướng dẫn rất chi tiết.

Máy đo độ pH để bàn HI2210-02

Do được thương hiệu Hanna sản xuất, máy đo độ pH để bàn HI2210-02 chính là thiết bị sử dụng để xác định nồng độ pH ở trong bể cá, bể nước nhanh chóng và chính xác. Thiết bị này bù trừ nhiệt hiệu chỉnh và nhận dạng đệm tự động. Hiểu chuẩn được 2 hoặc 1 diểm cùng với 5 bộ đệm tiêu chuẩn. Thiết bị có độ pH dao động từ -2.00 đến 16.00 pH, có độ phân giải, độ chính xác cao nên thích hợp sử dụng trong phòng thí nghiệm.

Trên đây là một số máy đo độ pH tốt sử dụng phòng thí nghiệm hiện nay. Nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sẽ thật hữu ích khi có tham khảo, hướng dẫn chính xác cho nhu cầu của bạn. Hy vọng các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới TP-Tech để được tư vấn thêm.

Nguồn: Tổng hợp