Những điều cần biết về máy đo pH để bàn của thương hiệu Hanna

Nhiều loại thiết bị, máy đo pH có ở trên thị trường, máy đo để bàn mang đến khả năng đo nhiều chỉ tiêu khác nhau ngoài nồng độ pH như là nhiệt độ, độ mặn, mV… với kết quả phép đo hiển thị ở trên màn hình dễ dàng. Máy đo độ pH để bàn Hanna chính là thương hiệu rất nổi tiếng có nguồn gốc của Italy mang đến kết quả đo chính xác cao, tỷ lệ sai số thấp.

Thiết bị này được ứng dụng rất phổ biến trong ngành nghề, chủ yếu là ở trong phòng thí nghiệm. Các bạn cùng tham khảo những điều cần biết về máy đo pH để bàn Hanna thết nào để giúp bạn có thể hiểu hơn về dòng thiết bị đo  hiệu quả.

Máy đo pH để bàn Hanna mang tới nhiều tiện ích

Với máy đo độ pH của Hanna này, bạn dễ dàng xem được kết quả đo khi thực hiện việc đo. Do máy được thiết kế, trang bị màn hình LCD, người dùng cực kỳ cảm thấy thuận tiện khi xem, thao tác. Máy đo này cũng trang bị phím cảm ứng để cho người dùng thao tác dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể làm được.

Bên cạnh đó, máy đo pH còn có bộ nhớ dung lượng lớn, khả năng về chia sẻ các dữ liệu, chia sẻ kết quả đo bằng cổng kết nối với máy tính, thuận tiện để cho người dùng có thể lưu trữ, in các dữ liệu. Không dừng ở khả năng đô nồng độ pH, máy đo này còn đo nhiều chỉ số, nồng độ khác như là Độ mặn, trở kháng, TDS…. Đây được xem là tiện ích được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn.

Máy đo pH để bàn có thiết kế rất đơn giản

Dòng máy đo độ PH để bàn được thiết kế có khả năng đo nhiều chỉ số khác nhau nên thiết kế và sử dụng các chức năng sẽ có phần phức tạp hơn so với máy đo pH cầm tay, bút cầm tay. Máy đo này sở hữu giao diện thiết kế đơn giản nên người dùng dễ dàng cài đặt, thiết lập thông số để có thể thực hiện được kết quả đo như là nhiệt độ, độ pH, độ mặn….

Máy đo PH để bàn Hanna mang đến kết quả đo có tỷ lệ sai số thấp

Máy đo pH dể bàn chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho khách đang có nhu cầu dùng đo với kết quả chính xác cao, tối đa ở trong các kết quả về đo lường. Do đó, thiết bị này rất phù hợp đối với mục đích về nghiên cứu, kiểm tra mẫu ở trong phòng.

Dùng máy đo độ pH để bàn Hanna giúp đảm bảo kết quả đo chính xác, máy trang bị tính năng rất hiện nay. Hầu hết chúng đều tự động điều chỉnh, với điểm hiệu chuẩn nhiều. Những người dùng dễ dàng chọn lựa chế độ về hiệu chuẩn như bán tự động, tự động….

Trên thị trường, dòng máy đo pH rất đa dạng tới từ nhiều thương hiệu như Hanna, các bạn tham khảo lựa chọn sản phẩm tốt. Bạn có thể tìm đến TP-Tech để được tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm, lựa chọn được thiết bị đo pH tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp