Máy đo khí CO2 gồm có bao nhiêu loại?

Khi mua thiết bị, máy đo khí CO2 nhiều người đặt ra câu hỏi có mấy loại máy đo, làm thế nào để có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất. Máy đo khí CO2 chính là thiết bị đo nồng độ khí CO2 có ở trong không khí để cho người dùng có được phương pháp về xử lý nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo được chất lượng được công việc, cuộc sống.

Khi bạn mua hàng, bạn khó có thể lựa chọn được  sản phẩm phù  hợp bởi không biết có những loại nào. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để c ó thể nắm vững các loại, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Máy đo khí CO2 gồm những loại nào

Hiện nay, máy đo khí CO2 gồm có 2 loại dựa vào các mục đích dùng. Máy đo này thường dùng mục đích để cảnh báo, phát hiện được nồng độ khí  vượt mức cho phép những người làm việc. Để thoát hiểm, áp dụng biện pháp thích hợp để có thể phòng ngừa được tai nạn.

  • Máy đo khí CO2 chuyên dụng: Được dùng với mục đích là đo đạc khí CO2 khi tiến hành cấp phép, phê duyệt để có thể tiến hành các công việc. Do đó, thiết bị này mang độ chính xác cao. Sản phẩm có thiết kế cồng kềnh, giá thành tương đối cao.
  • Máy đo CO2 bảo vệ cá nhân: Thiết kế nhỏ, thuận tiện cho cá nhân sử dụng. Tuy nhiên, máy này dùng với mục đích là cảnh báo nên có độ chính xác chưa cao.

Các lưu ý khi chọn lựa máy đo khí CO2

Máy đo khí CO2 đang trở nên quan trọng trong cuộc sống, công việc, vậy khi mua máy đo nồng độ khí CO2 cần chú ý c ác điểm sau:

  • Nếu như bạn sử dụng máy đo cho cá nhân, chỉ phát hiện khí thì bạn nên lựa chọn máy đo khí ở dạng đơn phát hiện, mua máy như máy đo khí CO2 Testo 535, dùng máy đo khí CO2 GM – 8802.
  • Nếu như công việc của bạn cần tới máy đo khí CO2 thì bạn nên dùng máy có tính chuyên nghiệp, bạn cần chọn máy đo chuyên dụng: máy đo khí CO2, máy đo đa năng Test 440-06560 4401.

Khi mua thiết bị, máy đo khí CO2, 1 điều mà bạn cần quan tâm là xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm. Bởi cách này giúp bạn biết được thiết bị có chính hãng hay không, nguồn gốc thế nào, vận hành có được độ tin tưởng.

Tốt nhất, bạn nên tìm mua địa chỉ uy tín trên thị trường để đảm bảo mua máy đo chính hãng, có nguồn gốc, đến từ thương hiệu nổi tiếng như Testo, Kimo… để đảm bảo được chất lượng dùng.

Để có thể mua thiết bị đo, bạn nên tham khảo tại TP-Tech –đơn vị cung cấp máy đo để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu. Nhân viên của TP-Tech giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Nguồn: Tổng hợp