Mua máy đo độ pH giá rẻ và chất lượng cao ở đâu

Để biết môi trường sống của các loài động thực vật có thực sự an toàn, đạt chất lượng tốt hay không thì chúng cần nắm bắt được nồng độ pH ở trong môi trường đó có phù hợp không. Mỗi môi trường thì động thực vật có chỉ số pH khác nhau phù hợp.

Để có thể xác định được nồng độ này thì máy đo độ pH chính là phương pháp hữu ích để các bạn đo. Hiện có rất nhiều đơn vị đang cung cấp và phân phối thiết bị máy đo độ pH, nếu như bạn đang tìm địa chỉ cung cấp uy tín thì đừng bỏ qua gợi ý ở trong bài viết sau đây.

Lý do nên mua máy đo pH chất lượng đạt chuẩn

Nên mua máy đo độ pH chất lượng đạt chuẩn bởi các lý do sau đây:

Đảm bảo sai số là nhỏ nhất

Với thiết bị đo pH  đòi hỏi chuẩn xác cao, mức sai số rất nhỏ khoảng 0,01%. Chỉ sai số nhỏ là nó đã thành một môi trường khác và môi trường có thể sinh vật không thể phát triển, tồn tại được. Do đó, mua máy đo độ pH thì chúng ta cần đảm bảo là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo chức năng đi kèm theo máy

Ngoài chức năng về đo nồng độ pH thì bạn cần đảm bảo thêm máy đo pH này cần có thêm nhiều chức năng, tiện ích khác tùy vào từng máy như là máy đo độ mặn, máy tự động hiệu chỉnh, máy đo cân bằng nhiệt độ …

Đảm bảo được khả năng hoạt động bền bỉ

Hầu hết dòng máy đo PH thường óc tuổi thọ cao khoảng 2 tới 3 năm, nếu chúng ta biết được cách bảo quản thì máy đo độ này có thể kéo dài thêm 1 tới 2 năm nữa. Dù có thiết kế tương đối nhỏ gọn nhưng mà máy lại được tích hợp thêm nhiều chức năng về chống thấm giúp cho người dùng có thể sử dụng linh hoạt mà không sợ hỏng hóc gì.

Điện cực có khả năng chuẩn xác cao

Điện cực chính là bộ phận tiếp xúc với mẫu đo gửi về để cho máy phân tích, đưa ra kết quả nồng độ pH mẫu đo đó. Do đó, điện cực có vai trò rất quan trọng, là lý do mà chúng ta nên sở hữu máy đo pH chất lượng cao.

Mua máy đo độ pH chất lượng, giá rẻ ở đâu

Hiệ trên thị trường có rất nhiều loại máy đo pH để đa dạng sự lựa chọn tuy nhiên đơn vị chính là điều rất quan trọng để giúp bạn mua máy đo chất lượng cao. Nếu bạn muốn mua thiết bị đo độ pH thì bạn hãy đến TP-Tech. Đây là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin cậy để mua sản phẩm. Tại TP-Tech, chúng tôi cam kết cung cấp, phân phối dòng sản phẩm các thiết bị đo chất lượng, hàng chính hãng có giấy chứng nhận đầy đủ, mẫu mã đa dạng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hanna, Takemura …. Bên cạnh đó, dịch vụ của TP-Tech rất đa dạng và linh hoạt mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, giá thành là yếu tố mà chúng ta rất quan tâm nhưng với TP-Tech thì bạn hoàn toàn yên tâm về đều này, cam kết bán giá tốt và phù hợp. Các thông tin vui lòng liên hệ tới hotline của TP-Tech để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp