3 máy đo pH cầm tay chất lượng, tốt nhất trên thị trường

Bạn đang phân vân chưa biết mua máy đo pH cầm tay loại nào để sử dụng, hỗ trợ trong quá trình nuôi tôm, cho ngành chế biến thịt, vậy hãy tham khảo ngay 3 máy đo độ pH cầm tay tốt nhất là TP-Tech tổng hợp dưới đây.

Máy đo pH – Nhiệt độ – ORP cầm tay ADWA AD132

Máy đo pH – Nhiệt độ – ORP cầm tay ADWA AD132 là sản phẩm ở Hungary, dùng đo pH, nhiệt độ và ORP với khả năng chống thấm nước rất tốt. Máy cũng có thể sử dụng được trong thời gian , điều kiện khắc nghiệt. Màn hình của máy được trang bị là LCD giúp hiển thị kết quả rõ ràng, chính xác. Điểm ưu việt của dòng máy này là sử dụng 4 pin loại AA 1,5V giúp tuổi thọ pin kéo dài lên đến 300 giờ.

Máy đo pH ORP độ dẫn điện trở độ muối TDS cầm tay Horiba D-74G

Máy đo pH ORP độ dẫn điện trở độ muối TDS cầm tay Horiba D-74G là sản phẩm thuộc hãng Horiba, xuất xứ ở Nhật Bản, được sử dụng rất rộng rãi bởi nhiều ưu điểm. Ưu điểm đầu tiên cần kể tới chính là thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, dễ dàng bấm nút , thao tác vận hành, chịu được va đập tốt. Điểm ưu việt thứ 2 chính là khả năng tương thích với máy in cao, có thể lưu trữ được 1000 dữ liệu đo khác nhau, đồng thời có thể tự động hiệu chuẩn, tự động ghi tại 5 điểm, nhận biết được các dung dịch chuẩn. Hơn nữa, máy đo pH ORP độ dẫn điện trở độ muối TDS cầm tay Horiba D-74G hiển thị đồng hồ, pin khả năng tự ngắt khi không dùng giúp tiết kiệm được pin, hiển thị vạch pin giúp bạn có thể xác định được lưu lượng dễ.

Máy đo pH, nhiệt độ thịt Hanna HI99163

Máy đo pH, nhiệt độ thịt Hanna HI99163 là dòng máy rất nổi tiếng được hãng Hanna thiết kế, sản xuất với công nghệ tiên tiến, chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Thay vì đo nhiều sản phẩm thì máy đo độ pH này lại thiết kế cho ngành công nghệ chế biến thịt. Bên cạnh đó, thiết bị này còn sử dụng trong lĩnh vực như đo nồng độ pH trong nước, xi mạ, thực phẩm, các hóa chất. Có đầu dò hiện đại, đầu nhọn làm từ thép không gỉ, khả năng đâm sau trong thịt giúp kiểm tra được nồng độ pH, nhiệt độ trong thịt dễ dàng.

Đặc biệt, máy có thể dùng ngay ở trong điều kiện nước sôi hay bồn lạnh mà kết quả hiển thị vẫn chính xác. Máy dùng 3 pin AA hoạt động trong thời gian dài mà không sợ hết điện. Sau khoảng 7 phút nếu như không được sử dụng thì máy đo pH, nhiệt độ thịt Hanna HI99163 sẽ tự động ngắt để tiết kiệm pin. Với 3 máy đo PH cầm tay này, hy vọng các bạn đã lựa chọn được dòng máy phù hợp, đo nồng độ pH trong ao nuôi tôm phù hợp, cho kết quả chính xác và nhanh chóng như mong muốn của bạn.  

Ngoài máy đo độ pH cầm tay, bạn có thể cân nhắc thêm loại bút đo pH, máy đo độ pH để bàn để lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn: Tổng hợp