3 bút đo độ pH thực phẩm có giá tốt dưới 3 triệu

Máy đo độ pH có vai trò trong cuộc sống của chúng ta, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp, thực phẩm, nông nghiệp. Sau đây là các gợi ý về bút đo pH thực phẩm vô cùng tiện dụng mà có giá rẻ giúp bạn có thể sử dụng hiệu quả. Để có thể kiểm tra được chất lượng và độ an toàn trong thực phẩm, dùng bút đo pH thực phẩm là điều cần thiết đối với những nhà máy chế biến. nếu bạn đang phân vân thì hãy tham khảo 3 loại bút đo pH dưới đây để có thể chọn mua được chiếc máy đo pH phù hợp.

Bút đo pH trong thịt Hanna HI981036

Thiết kế sành cho ứng dụng đo nồng độ pH ở trong chế biến thịt, bút đo pH trong thịt Hanna HI981036 chính là thiết bị mà bạn nên cân nhắc. Máy đo độ PH này cung cấp phạm vi từ 0,0 tới 14,0 pH có độ chính xác cao. Bút đo độ pH mang tới nhiều cải tiến mới với các tính năng vô cùng nổi bật, nhất là khả năng về tháo rời điện cực, vệ sinh dễ dàng. Bên cạnh đó, bút đo được trang bị với màn hình lớn giúp bạn nhìn giá trị hiển thị rõ nét, báo ổn định. Hơn nữa, bút còn tính năng tự ngắt giúp tiết kiệm được điện năng, kéo dài được tuổi thọ.

Bút đo pH trong sữa Hanna HI981034

Bút đo pH trong sữa Hanna HI981034 thiết kế rất đơn giản, sử dụng để có thể kiểm tra được nồng độ pH trong chế biến sữa. Bút đo này được ứng dụng rộng rãi trong nhà máy chế biến do khả năng có thể chịu được môi trường bên ngoài khắc nghiệt. Với thiết kế mối nối mở giúp giảm tải tắc nghẽn từ protein và chất rắn lỏng ở trong sữa giúp quá trình đo pH dễ dàng, ổn định hơn. Thân thủy tinh lau sạch dễ dàng, kháng hóa chất nên dễ dàng cân bằng được nhiệt và đảm bảo cho kết quả nhanh.

Bút đo pH trong phô mai Hanna HI981032

Thiết bị bút đo pH trong phô mai Hanna HI981032 chính là sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn. Đây là sản phẩm thuộc hãng Hanna rất có tiếng trên thị trường. Bút được thiết kế nhằm đo được nồng độ pH trong sữa đông và phô mai bằng nguyên tắc thâm nhập vào trong sản phẩm. Từ khâu đầu tới khâu cuối để phô mai chín, nồng độ PH được xem là thông số rất quan trọng nhằm đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho thực phẩm.

Bút đo pH trong phô mai Hanna HI981032 đo được phạm vi từ 0,0 tới 14,0 pH, độ phân giải là 0,1 pH và có độ chính xác dao động 0,2 pH ở 25 độ C. Với thiết bị này, thời gian sử dụng liên tới 1000 giờ, dễ dàng thay thế pin khi hết điện. Do được làm bằng nhựa PVDF nên bút đo độ pH này có thể chịu được nhiệt và lực rất tốt, an toàn cho sức khỏe. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn bút đo PH khác nhau. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ chọn địa chỉ bán uy tín và chất lượng để đảm bảo mua máy đo độ pH chất lượng, có chính sách bảo hành tốt.

Nguồn: Tổng hợp