Bút đo pH nên chọn thương hiệu, mua loại nào?

Bút đo pH chính là dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc …. Do đó, nhiều người băn khoăn chưa biết mua loại bút đo độ pH nào cho phù hợp. Thấu hiểu điều này, TP-Tech sẽ giải đáp cho các bạn giúp các bạn cân nhắc lựa chọn.

Nên chọn mua bút pH loại nào phù hợp?

Bút đo pH chính là sản phẩm thích hợp với nhu cầu cần sự linh hoạt và tiện dụng. Khi cân nhắc đặc điểm 3 loại bút và cả nhu cầu công việc thì bạn nên cân nhắc lựa chọn giữa thương hiệu. Tùy vào từng thương hiệu mà có đặc trưng khác nhau, các ưu điểm khác nhau.

Do đó, tùy vào từng sở hích và mong muốn mà bạn cân nhắc chọn lựa loại bút đo PH phù hợp. Bạn thích chiếc bút giá rẻ nhưng có nhiều tính năng, bạn có thể chọn loại Total Meter. Dòng Ohaus và Hanna có công nghệ hiện đại, chuyên biệt. Còn của Gomes có thiết kế bắt mắt, gọn nhẹ hơn. Sanwa thì có độ tin cậy cao, chất lượng lại đạt tiêu chuẩn.

Những loại bút đo pH được yêu thích, sử dụng rộng rãi

Bút đo pH Total Meter

Các sản phẩm thuộc Total Meter được biết tới là sản phẩm chất lượng cao, có giá hợp lý, Dòng sản phẩm Bút đo pH Total Meter được sản xuất mang công nghệ Mỹ nhưng chủ yếu sản xuất ở Trung Quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng, tính chính xác từ kết quả đo. Bút đo pH Total Meter cung cấp nhiều phụ kiện kèm theo. Dù sản phẩm ổn, giá hợp lý nhưng sản phẩm gắn made in China vẫn khiến cho nhiều người đắn đo khi chọn lựa. Các sản phẩm Bút đo pH Total Meter nổi bật:

  • Bút đo pH/TDS/EC/Nhiệt độ EZ-9908
  • Bút đo pH/EC/Nhiệt độ chống nước EZ-9902

Bút đo pH Gomes

Gomes cũng là thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc, được rất nhiều người tin dùng bởi sản phẩm bút đo độ pH Gomes chất lượng vượt trội, góp phần giúp cho người dùng có thể nâng cao được công việc.Gomes chính là thương hiệu nổi bật về cả chất lượng và thiết kế rất nhỏ gọn nên rất dễ sử dụng. Có rất nhiều khách xem Gomes chính là sự lựa chọn ưu việt cho phép đo có kết quả chính xác cao.

Bút đo pH Hanna

Hanna chính là thương hiệu sản xuất, phân phối thiết bị đo chuyên dụng như máy đo pH, máy đo độ mặn uy tín hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của thương hiệu này được biết tới với độ tin cậy, có chất lượng ưu việt, tính chính ở trong kết quả đo cao. Sản phẩm bút đo pH Hanna đểu hiện đại, tính năng nổi bật và ưu việt. Hiện tại, Hân đã có tới 3000 sản phẩm dành cho khách hàng khách nhau. Một số sản phẩm bút đo độ pH của Hanna được yêu thích như:

  • Bút đo PH/EC/TDS HI98129
  • Bút đo PH/EC/TDS/nhiệt độ Hanna HI98127
  • Bút đo PH/ORP/Nhiệt độ Hanna HI98121

Hy vọng thông qua bài viết giải đáp này, các bạn đã biết nên mua bút đo pH nào và của thương hiệu nào. Sử dụng bút đo độ PH là cần thiết và rất tiện dụng, giúp bạn cầm đi mọi nơi dễ dàng.

Nguồn: Tổng hợp