3 máy đo độ pH cầm tay đo được ORP giá tốt, chất lượng nên mua

pH, ORP chính là 2 chỉ số có vai trò rất quan trọng đối với việc theo dõi, giám sát và đánh giá chất lượng của nước.

Hai chỉ số đó có liên hệ với nhau. Nếu như pH tăng cao thì các tác nhân sẽ làm ORP giảm xuống và ngược lại. Do mối quan hệ này, tầm quan trọng, nên nhiều người đã chế tạo ra máy test nước có 2 chức năng này. TP-Tech xin giới thiệu 3 máy đo pH được tích hợp cả tính năng là đo ORP, có hoạt động như máy đo ORP với giá rất hợp lý.

Máy đo độ pH/ORP/Nhiệt độ Hanna HI98190

Máy đo độ pH/ORP/Nhiệt độ Hanna HI98190 được mọi người biết đến là máy đo pH cầm tay nhưng nó cũng là máy đo ORP, nhiệt độ. Máy thiết kế chuyên nghiệp, khả năng về chống nước, chịu được va đập, kháng hóa chất, độ bền cao, có thể làm việc trong nhiều điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Máy thông minh, dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Tính năng về hiển thị thông báo tình trạng của điện cực, cảnh báo khi điện cực hỏng, cần vệ sinh, dung dịch đệm … Bên cạnh đó, máy đo pH/ORP/Nhiệt độ Hanna HI98190 tích hợp công nghệ lưu trữ dữ liệu GLP giúp người dùng xem được nhiều thông tin, lần hiệu chuẩn, nhắc nhở thực hiện các hiệu chuẩn khi nó hết hạn.

Máy đo độ PH/ORP/Nhiệt độ Hanna HI9126

Ngoài đo pH, ORP thì máy đo PH/ORP/Nhiệt độ Hanna HI9126 còn có thể đo được nhiệt độ mẫu nước. Máy dùng đồng thời cả 2 điện cực để đo pH, ORP giúp người dùng đo cả 2 chỉ số cùng một lúc giúp việc thao tác sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian. Máy đo độ PH/ORP/Nhiệt độ Hanna HI9126 thiết kế rất chắc chắn, chống được nước và bụi bẩn, độ bền tương đối cao.

Màn hình của máy đo là LCD giúp hiển thị các thông số tốt. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp thêm nhiều tính năng khác như là hiển thị chỉ dẫn có liên quan tới điện cưc, thông báo tình trạng của máy giúp cho người sử dụng nắm bắt được kịp thời, thực hiện được việc điều chỉnh.

Máy đo độ pH/ORP Hanna HI9125

Máy đo pH/ORP Hanna HI9125 chính là máy đo nồng độ pH cầm tay, đồng thời là máy đo ORP rất chuyên dụng. Thiết bị này thiết kế vô cùng chắc chắn, khả năng hoạt động ổn định và mạnh mẽ trong điều kiện của môi trường rất khắc nghiệt. Máy này có cả độ đo ORP và pH riêng biệt giúp người dùng dễ dàng tùy chọn và kết hợp với điện cực để đo lường.

Tính năng hữu ích của dòng máy pH/ORP Hanna HI9125

  • CAL Check giúp có thể xác nhận, hiệu chuẩn máy chính xác và nhanh chóng.
  • Tính năng về hỗ trợ người dùng bằng việc hiển thị hướng dẫn một cách chi tiết và trực quan ở trên màn hình giúp sử dụng hiệu quả và chính xác.
  • Tự động bù nhiệt tất cả phép đo, đảm bảo chính xác cao, hạn chế việc sai số.
  • Hệ thống về ngăn ngừa lỗi trên pin, cảnh báo được lượng pin, đồng thời có thể tự động tắt để có thể tiết kiệm pin.

Tất cả các sản phẩm trên đều là của hãng Hanna, có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Nguồn: Tổng hợp