Máy đo nồng độ oxy hòa tan ao tôm loại nào bán chạy nhất?

Theo tìm hiểu, nồng độ oxy hòa tan cho tôm dao động 5ppm. Chỉ số đó ảnh hưởng tới khả năng sống còn, hô hấp của con tôm. Để có thể kiểm soát được nồng độ oxy hòa tan tốt nhất, phù hợp với con tôm thì sử dụng máy đo nồng độ oxy hòa tan (máy DO) là rất cần thiết. Oxy hòa tan (viết tắt là DO) trong ao nuôi tôm là chỉ số rất quan trọng đánh giá  được môi trường sống của con tôm.

Không chỉ tác động tới quá trình hô hấp mà nó còn làm thay đổi tới chỉ số, các tính chất trong nước cũng như biến đổi được hệ sinh thái trong nước. Để có thể kiểm tra được chỉ số này thì mọi người thường dùng máy đo nồng độ oxy hòa tan. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng chất lượng và phù hợp với chi phí. Sau đây là các máy đo oxy hòa tan trong ao nuôi tôm bán chạy nhất, bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Máy đo nồng độ oxy hòa tan AZ86021

Máy đo đa chỉ tiêu AZ 86021 dùng để đo pH/Độ mặn/Oxy hòa tan trong nước đã được sử dụng rộng rãi bởi nuôi trồng thuỷ sản, thủy sinh hoặc trang trại cá.

AZ86021  được thiết kế và sản xuất bởi AZ Instrument, một nhà sản xuất có kinh nghiệm về thiết bị đo môi trường.

Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi TP-TECH Instrument

Các tính năng của AZ 8602

* Màn hình LCD lớn thể hiện nhiều tham số cùng lúc

* Dễ dàng đo pH / độ dẫn hoặc độ mặn hoặc TDs / oxy hòa tan trong nước bằng cách sử dụng đầu dò khác nhau 

* Thiết kế chắc chắn với khả năng chống nước IP67

* Tự động bù nhiệt

* Bù độ mặn và độ cao

* Có thể hiệu chuẩn độ cao,độ mặn cho chỉ tiêu Oxy hòa tan

* 99 điểm bộ nhớ với chức năng giữ dữ liệu

* Đầu dò thay thế giá thành thấp

* Tắt tự động 1 giờ tự động

Máy đo nồng độ oxy hòa tan Milwaukee MW600

Máy đo Do Milwaukee MW600 cũng là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn hiện nay, các bạn cũng có thể cân nhắc. Milwaukee là một thương hiệu sản xuất thiết bị iểm tra nước có lâu trên thị trường.

Mọi người nhắc tới thương hiệu với các ưu điểm là giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt. Máy đo độ oxy hòa tan Milwaukee MW600 có thiết kế rất nhỏ gọn nên bà con di chuyển máy dễ dàng.

Đầu dò phân cực của thiết bị có màng cảm biến PTFE và có nắp giúp bảo quản một cách tốt nhất. Đặc biệt, đầu dò kết nối máy qua cap dài khoảng 3m nên rất thuận tiện cho phép thực hiện phép đo linh hoạt.

Máy đo nồng độ oxy hòa tan Hanna HI9147-04

Theo như chuyên gia thủy sản cho biết, DO cần thiết để tôm hô hấp là khoảng 5ppm. Việc đo nồng độ này trong ao nuôi là công việc mà bà con cần phải tiến hành mỗi ngày.

Chuyên gia đã khuyến cáo nên đo chỉ số đó 1 lần/ngày để giúp lượng oxy hòa tan ở trong ao nuôi ổn định. Bên canh đó, chưa kể số lượng các ao trong cùng một hộ. Do đó, bà con cần dùng máy đo oxy hòa tan có độ bền cao để có thể đáp ứng thời gian làm việc dài lâu và liên tục.

Hanna là thương hiệu sản xuất thiết bị máy kiểm tra nước sạch uy tín trên thị trường, được rất nhiều người đánh giá và lựa chọn. Trong đó, máy đo DO Hanna HI9147-04 cũng nằm ở trong số đó. Ưu điểm của máy là thao tác đơn giản, nhỏ gọn, cho kết quả chính xác cao. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, bà con dễ dàng mang máy tới mọi khu vực.

Máy đo nồng độ oxy hòa tan Hanna HI98193

Ngoài sản phẩm trên, máy đo Hanna HI98193 cũng được tin dùng, sử dụng phổ biến hiện nay. Mọi người hay nhắc tới thiết bị này trong hệ thống hàng nghìn hecta ao nuôi tôm, đa dang các loại tôm. Ngoài đo nồng độ oxy hòa tan, sản phẩm còn có thể đo nhiệt độ trong nước.

Do đó, bà con sử dụng sản phẩm dễ dàng đánh giá được tình trang của nước, đưa ra các cách khắc phục, xử lý kip thời, giúp cho tôm phát triển thuận tiện. Máy đo oxy hòa tan Hanna HI98193 còn có nhiều tính năng khác như tính toán đo được BOD – nhu cầu về oxy sinh học, SOUR, OUR.

Trên đây đều là các thiết bị máy đo nồng độ oxy hòa tan trong ao nuôi tôm được sử dụng phổ biến. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, bạn có thể liên hệ tới TP-Tech, nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Tìm kiếm: 

may do oxy hoa tan tốt nhất, máy đo oxy hòa tan cầm tay giá rẻ tốt nhất, máy đo chỉ số oxy hòa tan giá rẻ tốt nhất, công dụng của máy đo oxy hòa tan giá rẻ tốt nhất, máy đo nồng độ oxy hòa tan trong nước giá rẻ tốt nhất, máy đo nồng độ oxy hòa tan giá rẻ tốt nhất, máy đo hàm lượng oxy hòa tan giá rẻ tốt nhất, máy đo oxy hòa tan trong nước giá rẻ tốt nhất, máy đo oxy hòa tan online giá rẻ tốt nhất.