Hướng dẫn cách mua thiết bị máy đo oxy hòa tan trong thủy sản

Có thể bạn chưa biết, nồng độ oxy hòa tan ở trong ao nuôi thủy sản dao động khoảng 8mg/l. Nếu như DO (oxy hòa tan) giảm xuống còn 4 – 5 mg/l thường tác động tới sự sống của các loài sinh vật cá, tôm…. Do đó, để có thể kiểm soát được chỉ số đó, dùng máy đo oxy hòa tan trong thủy sản sẽ rất cần thiết, đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, không phải thiết bị máy đo nồng độ oxy hòa tan nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu về kiểm tra chất lượng nước tối đa của người dùng. Nếu như ban đang cảm thấy phân vân, chưa biết nên chọn thiết bị nào thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Cách lựa chọn máy đo oxy hòa tan trong thủy sản

Hiện nay, ở thị trường Việt có nhiều loại máy đo nồng độ oxy hòa tan tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chẳng hạn như Total Meter, Hanna…. Mỗi hãng có các đặc trưng riêng về giá thành, thiết kế nhưng nhìn chung, chúng có cấu tạo giống nhau, dễ dàng sử dụng. Để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, bạn có thể dựa theo tiêu chí sau đây:

  • Máy đo oxy hòa tan là sản phẩm có tính linh hoạt, ổn định cao. Tức là, dụng cụ di chuyển dễ dàng tới các khu vực khác nhau. Do thông thường các hộ gia đình có nhiều ao nuôi nên dùng dạng máy đo nồng độ oxy hòa tan cầm tay hoặc dạng bút sẽ phù hợp hơn rất nhiều so với máy để bàn. Tính ổn định ở đây là mang tới kết quả nhanh chóng, chính xác cao. Như thế, người dùng mới có được kết quả chính xác. Từ đó, đưa ra phân tích và đánh giá được tình trạng và môi trường nước cũng như có phương pháp khắc phục kịp thời. Muốn vậy, mọi người nên lựa chọn thiết bị đo oxy hòa tan có khả năng bù trừ được nhiệt tự động, làm giảm thiểu khả năng sai số, mang tới kết quả chính xác cao.
  • Khi chọn máy đo oxy hòa tan trong thủy sản, mọi người nên chọn sản phẩm chống nước tốt. Với công việc về nuôi trồng thủy sản cần kiểm tra nước, làm việc ở dưới nước thường xuyên nên bà con cần chọn máy có độ bền cao, kháng nước tốt.
  • Mọi người cũng có thể lựa chọn sản phẩm có nhiều tính năng để có thể đáp ứng nhu cầu kiểm tra về chất lượng của nước. Chẳng hạn, ngoài đo nồng độ oxy hòa tan, máy có thể đo được nồng độ pH, nhiệt độ….

Địa chỉ bán máy đo oxy hòa tan trong thủy sản chất lượng, giá tốt

Hiện nay, giữa vô vàn các chiêu trò về quảng cáo thu hút người dùng và có nhiều cơ sở bán thiết bị máy đo nồng độ oxy hòa tan xuất hiện. Điều này khiến cho người dùng không biết nên mua ở đâu để có được sản phẩm ưng ý, chất lượng, chính hãng. Bên cạnh đó, việc tìm ra cửa hàng bán thiết bị chính hãng có giá tốt lại trở nên khó hơn. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng  khi đến với TP-Tech.

Đây là đại lý phân phối và cung cấp sản phẩm máy đo oxy hòa tan, máy đo pH, máy đo độ mặn chính hãng uy tín trên thị trường Việt Nam. Hơn nữa, mọi sản phẩm ở đây đều nhập trực tiếp từ các nhà máy nên TP-Tech cam kết bán với giá tốt nhất, cạnh tranh.

Các bạn có thể tìm đến cửa hàng hoặc đặt mua online, nhân viên của TP-Tech sẽ hỗ trợ, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm máy đo oxy hòa tan trong thủy sản phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp