Máy đo độ oxy hòa tan ở trong nước khi mua cần chú ý điểm gì?

Máy đo độ oxy hòa tan ở trong nước khi mua cần chú ý điểm gì?

Máy đo độ DO chính là thiết bị sử dụng để có thể đánh giá được mức độ hòa tan trong oxy trong nước. Mua thiết bị cần lưu ý điểm gì? Tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Mục đích dùng của bạn là gì?

Khi chọn lựa máy đo DO, bạn cần phải xác định mục đích dùng là gì để mua sản phẩm thích hợp nhất. Thiết bị đo giúp bạn có thể nắm vững được mức độ hòa tan oxy ở trong nước để dễ dàng nắm, đánh giá chất lượng của mẫu nước để có các phương án về xử lý một cách kịp thời. Bên cạnh đo nồng độ oxy ở trong nước, máy  còn trang bị tích hợp nhiều chức năng như độ dẫn điện EC, độ pH,hiển thị mức nhiệt độ … để giúp cho người dùng nắm được chỉ số quan trọng dễ dàng. Nếu như công việc chỉ cần đánh giá nồng độ Do thì bạn lên lựa chọn máy đơn chức năng, lựa chọn sản phẩm như là máy đo và kiểm soát DO Hanna HI8410, bút đo oxy hòa tan ở trong nước DO D20 … Bên cạnh DO, nếu như bạn nắm vững được chỉ số nhiệt độ, EC, đo pH …. Bạn nên chọn lựa loại đo kỹ thuật đa chức năng. Bạn xem thêm nhiều mã số khác nhau. Các bạn có thể tham khảo trên trang TP-Tech.

Máy đo độ oxy hòa tan Do có mức giá?

Vấn đề bạn cần phải chú ý khi mua máy đo độ hòa tan oxy trong nước, đó là giá thành. Thiết bị này có giá thành bình quân khoảng 5 triệu đồng/chiếc. Do đó, bạn nên suy nghĩ xem mình nên mau thiết bị có ứng dụng đơn, đa chức năng thích hợp. Nhưng 1 điều mà bạn nên quan tâm chính là khả năng đáp ứng và chất lượng của sản phẩm, quyết định được việc mua của hãng nào là phù hợp.

Mua máy đo độ oxy hòa tan ở đâu?

Để có thể mua sản phẩm đo độ oxy hòa tan ở trong nước DO, giá thành tốt thị trường, bạn tham khảo, mua ở TP-Tech. Đơn vị vị trí hàng đầu và lý tưởng ở trong nhập khẩu, phân phối chính hãng về thiết bị đo và máy kiển tra về chất lượng nước ở trong thị trường Việt Nam, TP-Tech có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và tận tâm giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa được mặt hàng thích hợp cùng nhu cầu về sử dụng. Khi mua sản phẩm ở đây, chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, chúng tôi tuân thủ đúng nên bạn yên tâm khi dùng. Nhất là, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Để tư vấn về mua hàng thì bạn dễ dàng trực tiếp cửa hàng hoặc truy cập vào website của TP-Tech để lựa chọn, mua sản phẩm tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp