Khúc xạ kế đo độ mặn nào dùng cho ao nuôi tôm

Khúc xạ kế đo độ mặn nào dùng cho ao nuôi tôm

Khúc xạ kế đo độ mặn là sản phẩm đang được những bà con nuôi tôm nói riêng và thủy sản nói chúng lựa chọn để đánh giá về chất lượng của nguồn nước. Do đó, sản phẩm nào thích hợp dùng ở trong lĩnh vực đó. Hãy cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đo độ mặn ở trong ao nuôi tôm làm gì?

Việc nuôi tôm chính là nghề mang lại các lợi ích về kinh tế lớn, đảm bảo được cho cuộc sống của người dân ở vùng sông nước và ven biển. Ngoài chỉ số nhiệt độ, nồng độ pH, nguồn nước nhiễm mặn cũng làm ảnh hưởng tới kế hoạch, sản lượng tôm. Vì thế, trong lĩnh vực đó, nắm bắt được chỉ số của mẫu giúp cho bạn đánh giá thích hợp để đưa ra phương án phù hợp để xử lý một cách kịp thời, đảm bảo cho môi trường nuôi tôm chất lượng. Nồng độ muối ở trong nguồn nước nếu như đạt quá ngưỡng phếp làm cho tôm khó có thể sinh trưởng, gây chết tôm hàng loạt làm ảnh hưởng đới kinh tế. Độ mặn ở trong lồng bè nuôi cần đạt được 10 – 25% để đáp ứng được loại tôm sinh sống và phát triển.

Khúc xạ kế đo độ mặn tốt được dùng nhiều cho môi trường ao nuôi tôm

TPTech gợi ý tới bạn máy đo thích hợp, bạn tham khảo them dễ dàng chọn lựa cho mình được sản phẩm thích hợp.

Bút đo độ mặn trong các loại nước SA287

Thiết bị đo độ mặn đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu chính là thiết bị bút đo độ mặn trong các loại nước SA287. Thiết bị này cho phép bạn nắm rõ và thực hiện các thao tác nồng độ của muối ở trong nước, kiểm tra được lưu động, thuận tiện khi sử dụng.

Khúc xạ kế đo độ mặn Atago PAL-Fish Tank

Máy đo kỹ thuật sử dụng nhiều để đo độ mặn ở trong ao nuôi tôm chính là khúc xạ kế đo độ mặn Atago PAL-Fish Tank. Thiết bị cho phép đo được độ mặn và nhiệt độ nguồn nước để đưa ra phương pháp về đối phó và xử lý nhanh chóng. Đây là sản phẩm sử dụng Titan được làm bằng điện cực xuất hiện đầu tiên ở trên thế giới đẻ giúp đo nhanh chóng và đánh giá chất lượng của mẫu nước.

Khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master-S/MillM

Sản phẩm mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn tiếp theo chính là thiết bị khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master-S/MillM. Đó là thiết bị đo thang đo đạt 0 – 100ppt để đáp ứng một cách dễ dàng đối với công việc đo về chỉ số mặn cũng như trọng lượng riêng trong ao nuôi. Thiết bị khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master-S/MillM yêu thích, tin dùng hiện nay khi mà trọng lượng chỉ khoảng 110g phù hợp cho việc tiến hành về đo độ muối thực địa thuận tiện, có thể bỏ túi mang theo. Hiện nay, bạn có thể dùng các phương pháp để có thể đo được độ mặn  trong nguồn nước nuôi tôm, sản phẩm đáp ứng được mục đích dùng khác nhau. Nhưng bạn lựa chọn sản phẩm mẫu mã đó ở tại TP-Tech để đảm bảo chất lượng và nhu cầu.

Nguồn: Tổng hợp