Máy đo độ oxy ao tôm nào đang bán chạy nhất

Máy đo độ oxy ao tôm nào đang bán chạy nhất

Theo chuyên gia, nồng độ oxy cần thiết đối với tôm là 5ppm. Chỉ số đó ảnh hưởng tới khả năng hô hấp, sự sống của tôm. Để có thể kiểm soát được nồng độ oxy ở trong ao nuôi, bà con nên dùng máy đo độ DO. Nồng độ oxy hòa tan (viết tắt là DO) ở trong ao nuôi tôm chính là chỉ số đánh giá về môi trường sống ở tôm. Ngoài ảnh hưởng tới quá trình về hô hấp tôm mà làm ảnh hưởng tới chỉ số tính chất khác nước, thích hợp với các chi phí về đầu tư. Sau đây là máy đo độ DO ao tôm bạy chạy, bạn có thể tham khảo.

Máy đo oxy trong thủy sản Milwaukee MW600

Để có thể đo oxy hòa tan ở trong ao nuôi tôm thì bà con có thể lựa chọn sản phẩm oxy trong thủy sản Milwaukee MW600- đây là sản phẩm đang bán chạy nhất. Milwaukee chính là thương hiệu về sản xuất máy kiểm tra nước chất lượng, uy tín ở thị trường. Người ta thường nhắc tới thương hiệu này chính là thương hiệu mang tới sản phẩm chất lượng, có giá phù hợp. Máy đo oxy trong thủy sản Milwaukee MW600 thiết kế trọng lượng nhẹ  và nhỏ gọn nên bà con di chuyển máy dễ dàng. Đặc biệt, đầu dò của máy kết nối với máy thông  qua cap dài tới 3m giúp bạn dễ dàng thực hiện phép đo linh hoạt.

Máy đo oxy ao tôm Hanna HI9147-04

Theo chuyên gia về nuôi trồng thủy sản thì nồng độ oxy hòa tan phù hợp với tôm là 5ppm. Nồng độ này là công việc giúp cho bà con cần tiến hành thường xuyên ở trong ngày. Chuyên gia về khuyến cáo cần đo chỉ số ít nhất khoảng 1 lần/ngày để có thể lượng oxy hòa tan ở trong ao nuôi được ổn định. Chưa kể về số lượng ao nuôi ở trong hộ. Do đó, bà con cần dùng máy đo độ oxy hòa tan ở trong ao tôm với độ bền cao, có thể đáp ứng thời gian về làm việc dài lâu. Thương hiệu Hanna chính là một trong những thương hiệu về sản xuất máy kiểm tra về chất lượng của nước, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Máy đo oxy ao tôm Hanna HI9147-04 được đánh giá là thiết kế nhỏ gọn có trọng lượng về siêu nhẹ. Điểm ưu việt là mang đến kết quả đo nhanhh chóng và chính xác.

Máy đo oxy ao tôm Hanna HI98193

Cũng đến từ thương hiệu Hanna, máy đo oxy ao tôm Hanna HI98193 cũng được nhiều người lựa chọn. Ngoài đo nồng độ oxy thì sản phẩm máy đo oxy ao tôm Hanna HI98193 này còn đo nhiệt độ môi trường nước, giúp bà con đánh giá tình hình, chất lượng nước, đưa ra cách điều hướng thích hợp đối với tôm nuôi giúp cho tôm có thể phát triển một cách khỏe mạnh. Máy đo oxy ao tôm Hanna HI98193 này còn có tính năng như phương pháp, tính toán để có thể đo BOD – nhu cầu về oxy sinh học hiệu quả. Đặc biệt, máy đo oxy ao tôm Hanna HI98193 có thể lưu trữ thông tin tối đa lên tới 400 giá trị đo, kết nối dễ dàng với máy tính. Trên đây là máy đo oxy hòa tan ao nuôi được bán chạy. Để lựa chọn và thêm nhiều sản phẩm hơn thì bạn có thể nhờ TP-Tech tư vấn, hỗ trợ.

Nguồn: Tổng hợp