Làm cách nào để có thể xem được giá máy đo độ mặn trong đất?

Máy đo độ mặn trong đất rất đa dạng ở trên thị trường hiện nay, nhưng ở trong bài viết này thì chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn hai dòng thiết bị đo độ mặn giá rẻ nhất để có thể tin dùng bên cạnh cho các thông tin đo nhanh chóng, chính xác và có độ tin cậy tốt mà còn có chất lượng dài lâu.

2 thiết bị đo độ mặn trong đất bán chạy và sử dụng phổ biến, các bạn cùng tham khảo để có thể lựa chọn tốt nhất.

Bút đo độ mặn B-721

Bút đo độ mặn B-721 được Horiba, Nhật Bản thiết kế, sản xuất. Bên cạnh cho kết quả về kiểm tra chính xác, nhanh chóng, thiết bị giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, chỉ việc đặt mẫu trực tiếp trên mặt phẳng cảm ứng và không cần dụng cụ đo lường hoặc cốc thủy tinh, nên rất tiết kiệm công sức, thời gian cũng như vật mẫu.

Làm từ chất liệu ABS có khả năng chống ăn mòn cao, cho sản phẩm với chất lượng tốt và dài lâu, có tiêu chuẩn iP67 giúp cho thiết bị chống được nước, không bám bụi giúp dùng tốt trong các môi trường. Thiết bị đo độ mặn B-721 được trang bị các chức năng hữu ích như bù trừ nhiệt tự động giúp cho thông số chính xác và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thiết bị này được trang bị thêm nhiều tính năng rất nổi bật như là tự động tắt nguồn sau khoảng 30 phút khi bạn không dùng, cơ chế về đo độ mặn cảm ứng giúp việc đo lường vật mẫu từ rắn tới nhớt, bọt hay có thể thay đổi về phạm vi hoạt động.

Máy đo độ mặn của đất Atago ES-421

Dụng cụ đo độ mặn của đất Atago ES-421 có model É-421 được hãng Atago sản xuất, có xuất xứ ở Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đối với chất lượng cùng tuổi thọ sử dụng bền lâu. Thiết bị này chính là sản phẩm hỗ trợ rất tốt trong ngành sản xuất nông nghiệp, tiến hành đo độ mặn trong đất để có thể đưa ra biện pháp về chăm sóc cây trồng rất tốt, tiến hành đo nồng độ mặn ở trong nước để có thể nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh đó, thiết bị được dùng trong phòng thí nghiệm để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu khoa học.

Dòng sản phẩm đo độ mặn của đất Atago ES-421 được thiết kế rất nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ nhưng cho độ chính xác rất cao, đo nhanh chóng, đáng tin cậy do trang bị nhiều chức năng hữu ích có thể bù trừ được nhiệt độ để thích hợp cho mỗi môi trường. Thiết bị này góp phần ở trong list danh sách thiết bị hỗ trợ về đo lường.

Để biết được giá sản phẩm máy đo độ mặn này, bạn có thể liên hệ tới Tp-tech, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho bạn giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *