Những máy đo độ mặn nước mắm và các ứng dụng

Máy đo độ mặn nước mắm chính là sản phẩm rất thiết thực và hữu ích ở trong ngành sản xuất và kinh doanh nước mắm. Cùng hỗ trợ từ thiết bị đo độ mặn về nồng độ muối ở trong nước mắm giúp việc sản xuất các chai nước mắm có đảm bảo nước mắm có chất lượng tốt, đồng đều.

Thiết bị đo độ mặn dùng rất đơn giản, dễ dàng bởi dù bạn không biết đọc góc khúc xạ nhưng bạn dễ dàng đọc được nồng độ nước mắm bằng hệ vạch hiển thị nồng độ.

Máy đo độ mặn nước mắm dùng làm gì?

Sự chuẩn hóa ở trong ngành sản xuất và kinh doanh nước mắm giúp các hãng sản xuất đưa ra cac sản phẩm có chất lượng tốt, đồng đều. Để có thể đảm bảo và đáp ứng tiêu chuẩn nước mắm, dụng cụ về đo lượng như dụng cụ đo độ mặn của nước mắm giúp bạn có thể đo nồng độ mặn của muối ở trong nước mắm để có thể kiểm soát chất lượng tốt nhất.

Máy đo độ mặn nước mắm hay được gọi là khúc xạ kế đo độ mặn, hoạt động dựa vào phương pháp khúc xạ. Khi bạn đặt mẫu vật qua chiếc lăng kính thiết bị và ánh sáng đi qua lăng kính tạo ra góc nhất định tùy từng nồng độ muối. Dựa vào khúc xạ đó, người dùng nhanh chóng biết được nồng độ muối.

Những loại máy đo độ mặn của nước mắm phổ biến và chất lượng nhất

Hiện nay, ở trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị đo độ mặn, sau đây là những loại dụng cụ đo độ mặn nước mắm, ứng dụng giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho mình:

  • Máy đo độ mặn DMT 20 có công nghệ rất tiên tiến xuất xứ ở Hàn Quốc, có thiết bị sử dụng tốt ở trong ngành thực phẩm như trong nấu ăn, trong việc sản xuất nước mắm …
  • Máy đo độ mặn Hanna HI96821 có nguồn gốc ở Nhật Bản, được hãng Hanna sản xuất, thiết bị sử dụng phân tích về độ mặn ở trong ngành công nghiệp sản phẩm thực phẩm, nước mắm và nước hoa quả với thông tin kiểm tra nhanh chóng và chính xác.
  • Khúc xạ đo độ mặn Atago Master S10M được hãng Atago ở Nhật Bản sản xuất, đây là sản phẩm sử dụng ở trong ngành công nghiệp sản uất thủy sản, nước mắm cùng thực phẩm. Thiết bị này trang bị các tính năng rất hữu ích điều chỉnh được nhiệt độ tự động giúp kiểm tra và cho kết quả chính xác.

Trên đây chính là các liệt kê dòng máy đo độ mặn dùng tốt đối với việc sản xuất nước mắm. Bên cạnh đó, còn rất nhiều thiết bị đo độ mặn khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể truy cập vào website Tp-tech hoặc tìm đến tận cửa hàng để được tư vấn, xem các mẫu sản phẩm, từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính.

Để mua thiết bị đo độ mặn, bạn nên tìm đến Tp-tech, địa chỉ cung cấp uy tín và chính hãng. Tới đây, bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như có giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành rõ ràng.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *