Dưới 2 triệu nên mua máy đo độ pH đất nào?

Máy đo độ pH đất chính là công cụ đo quan trọng đối với việc trồng cây phát triển, sinh trưởng tốt. Hiện, có rất nhiều dòng máy đo độ pH khác nhau nhưng bạn biết đó, không phải dòng máy nào cũng cho kết quả đo chính xác, đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nhìn chung, giá máy đo độ pH không hề mắc, nó ở mức trung bình mà bạn dễ dàng sở hữu được.

Vậy khoảng dưới 2 triệu nên mua được máy đo PH đất nào, các bạn hãy tham khảo dưới đây Với 2 triệu đồng, chúng ta dễ dàng sở hữu được nhiều dòng máy đo pH, thậm chí có máy đo chưa tới 1 triệu đồng. Nhưng với kinh phí chưa tới 2 triệu thì chúng tôi khuyến khích bạn nên mua những loại máy đo nồng độ pH sau đây:

Máy đo độ pH đất Hanna

Khi nói tới máy đo độ pH thì chúng ta không thể bỏ qua được thương hiệu nổi tiếng Hanna. Đây là dòng sản phẩm hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị đo tốt và chất lượng hiện nay. Hiện thương hiệu này cho ra đời nhiều dòng máy với model hiện đại, chất lượng, nhất là sở hữu chức năng đa dạng và ấn tượng. Điển hình dòng sản phẩm máy đo độ pH 2 triệu của thương hiệu Hanna mà bạn nên mua chính là máy đo pH HI981030.

Dòng máy này có 2 chức năng là đo pH trong nước và đất. Do đó, giá cả sản phẩm này nhỉnh hơn 1 chút, khoảng hơn 2 triệu. Nếu như quý khách ngoài dừng lại ở việc đo nồng độ pH đất mà nó còn đo cả môi trường nước thì dòng máy đo pH HI981030 này có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hơn nữa, hãng Hanna còn có rất nhiều dòng máy ấn tượng khác.

Các bạn có thể tìm đến Tp-Tech để được tham khảo, tư vấn.

Máy đo độ pH đất DM-13

Dòng máy đo pH đất DM-13 cũng có rất nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Ngoai chức năng chuyên dụng là đo nồng độ pH thì máy đo DM-13 còn có khả năng xác định được độ ẩm.

Nhưng tùy vào nhu cầu dùng của mỗi người mà bạn nên chọn sản phẩm thích hợp để có thể tiết kiệm chi phí, đáp ứng được nhu cầu của mình. Dòng máy đo độ pH DM-13 có giá dao động khoảng 1,3 triệu đồng.

Máy đo độ pH đất DM-15

Takemuara là hãng hàng đầu thiết kế dòng máy đo nồng độ pH đất được rất nhiề người quan tâm, đánh giá cao. Với hộ trồng trọt, máy đo pH đất DM-15 được nhiều người lựa chọn. Máy đo pH đất DM-15 là một thiết bị của hãng Takemuara được sản xuất với dây chuyền công nghệ tới từ đất nước Nhật Bản.

Để có thể cảm nhận chất lượng của nó là khi bạn thực hiện các phép đo. Nhưng các quý khách hoàn toàn yên tâm bởi các phản hồi, đánh giá tích cực của người dùng cho dòng máy này. Giá bán dòng máy đo nồng độ pH đất DM-15 đan là 1,35 triệu đồng. Mức chi phí ban đầu bỏ ra hợp lý mà bạn vẫn sở hữu máy chất lượng, hoạt động bền bỉ.

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã lựa chọn và biết máy đo độ pH nào phù hợp với nhu cầu của mình. Các bạn cũng có thể tìm đến Tp-Tech để được giải đáp, hỗ trợ chọn sản phẩm tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp