Máy đo pH cầm tay có ưu điểm nổi bật nào?

Máy đo pH cầm tay rất hữu ích, có độ bền tương đối cao, chắc chắn nó có rất nhiều ưu điểm ấn tượng vượt trội hơn so với với bút đo pH. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá, tìm hiểu các ưu điểm của máy đo độ pH cầm tay dưới đây.

Máy đo pH cầm tay là 1 trong 3 kiểu máy đo độ pH đang được rất nhiều người lựa chọn và quan tâm hiện nay. Đó là dòng máy rất phổ biến, có độ tin cậy cao và chức năng cũng rất đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu dùng của mọi người.

Ứng dụng của máy đo pH cầm tay linh hoạt, đa dạng

Do thiết kế nhỏ gọn và có thể cầm tay nên bạn có thể cầm chiếc máy đo độ pH cầm tay di chuyển khắp mọi nơi mà không thấy bất cứ vướng víu nào. Bạn dễ dàng đo ngay ở hiện trường, ở trong môi trường đất, nước, hóa chất, thực phẩm.

Dòng máy được thiết kế gọn nhẹ giúp người dùng có thể sử dụng một cách linh hoạt mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Máy thiết kế phím chức năng tối ưu, từng mục đích giúp người dùng dễ dàng thao tác. Màn hình hiển thị sắc nét, rõ ràng giúp chúng ta dễ dàng biết được kết quả khi máy hiển thị.

Có rất nhiều model mới được cải tiến đáp ứng được nhu cầu của người dùng như thiết kế cổng nối đầu dò để người dùng dễ dàng kết nối với đầu dò khác tạo ra dòng máy đo có nhiều chỉ tiêu giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí đáng kể.

Chức năng đo của máy đo pH cầm tay đa dạng

Hiện nay, máy đo độ pH cầm tay được các hãng sản xuất tích hợp rất nhiều chức năng, ngoài chỉ đo độ pH giúp cho người dùng có thể đa dạng nhu cầu, thực hiện nhiều phép đo khác nhau, tiết kiệm được chi phí.

Nếu như tìm hiểu kĩ thì bạn sẽ thấy được có rất nhiều loại máy model hiện đại và tiên tiến đáp ứng được nhu cầu của người dùng, không hề thua kém so với dòng máy đo pH để bàn.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật ưu việt của máy chính là thiết bị kết nối rất thuận tiện và dễ dàng với máy tính để bàn giúp việc chuyển dữ liệu trở nên thuận tiện, việc xem dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Thiết kế máy đo pH cầm tay  chắc chắn, linh động hơn

Thiết bị máy đo độ pH cầm tay thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với mọi người, chắc chắn, độ bền tương đối cao. Các model cao cấp hơn có thêm vỏ cao cấp để bảo vệ nhằm hạn chế sự va chạm cơ học trong quá trình tiến hành thực hiện các phép đo. Các máy đo có khả năng chống nước vô cùng tốt, loại bỏ được bụi bẩn giúp thiết bị hoạt động bền bỉ và ổn định theo thời gian.

Dù dòng máy có kích thước lớn hơn loại thiết bị bút đo độ pH nhưng nó vẫn có tính linh hoạt, thích hợp sử dụng trong phòng thí nghiệm, bên ngoài trời và cả sản xuất.

Với các ưu điểm ở trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng máy đo pH cầm tay, hài lòng khi lựa chọ nó.

Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu tìm dòng máy PH cầm tay hay để bàn, bút đo độ pH, bộ điều khiển pH thì hãy liên hệ tới Tp-Tech, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp