Top 3 loại máy đo độ pH cầm tay Milwaukee nên chọn

Máy đo độ pH cầm tay trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng, đến từ các thương hiệu vô cùng nổi tiếng như là Hutech, Hanna…. Một trong số đó cần nhắc tới là Milwaukee, sản phẩm đang nhận được nhiều người lựa chọn với chất lượng tốt, mức giá phải chăng, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Xác định được nồng độ PH ở trong nước, đất cùng với các loại thực phẩm khác là hoạt động cần tiến hành một cách thường xuyên, liên tục. Trong dòng máy đo pH thì máy đo độ pH cầm tay được rất nhiều người lựa chọn bởi thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm có thể mang đi dễ dàng. Trong đó, 3 máy đo nồng độ pH cầm tay Milwaukee nên chọn như sau.

Máy đo độ pH/mV Milwaukee MC125

Máy đo pH/mV Milwaukee MC125 chính hãng cho khả năng về kiểm soát, cài đặt về mV và cả pH. Từ đó nó mang tới khả năng về làm việc tốt, linh hoạt. Bên cạnh đó, máy  độ nồng độ pH này còn có khả năng đo liên tục mV, pH giúp bạn có thể tiết kiệm được công sức, thời gian hiệu quả mà vẫn nâng cao được chất lượng công việc. Máy có báo động LED Alarm cảnh bảo tới người dùng nếu như phát hiện ra nồng độ pH hay là mV vượt quá mức hoặc nhỏ hơn so với cài đặt lúc ban đầu để từ đó có biện pháp về thay đổi.

Máy đo độ pH/mV/Nhiệt độ Milwaukee Mi106

Với các khách hàng cần phải xác định các yếu tố ở trong môi trường như thực phẩm, đất, nước…, sở hữu thiết bị máy đo nồng độ pH/mV/Nhiệt độ Milwaukee Mi106 là giải pháp hữu ích nhất. Dòng máy đo này tích hợp nhiều tính năng khác nhau như đo nồng độ pH, đo mức độ oxy hòa tan và đo cả nhiệt độ. Tùy vào từng chức năng mà có phạm vi đo, độ chính xác sẽ khác nhau và độ phân giải đa dạng đảm bảo mang tới một kết quả đo có khả năng sai số thấp.

Bên cạnh đó, máy đo pH/mV/Nhiệt độ Milwaukee Mi106 có chỉ số báo ổn định, tính năng về giữ màn hình hiển thị giúp ghi thông số chính xác, dễ dàng. Pin máy hoạt động bền bỉ và lâu dài lên tới 500 giờ, hoạt động dễ dàng trong môi trường với dải nhiệt 0 – 50 độ C.

Máy đo độ pH điện tử Milwaukee MW100

Máy đo pH Milwaukee MW100 được trang bị rất nhiều tính năng, có khoảng đo rộng như mà màn hình tinh thể lỏng kích thước lớn giúp bạn dễ dàng kiểm tra, theo dõi số đo, tự động về bù trừ nhiệt khi thực hiện đo để có thể giảm thiểu việc sai số. Máy đo nồng độ pH này còn có khả năng là tiêu thụ điện thấp, thời lượng dùng pin lên đến 300 giờ.

Các khách hàng dùng liên tục mà không cần phải lo tới tình trạng pin hết khi đang dùng. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng được rất nhiều mẫu vật trong những lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, giáo dục, trồng trọn, trong công việc như là phân tích nước, thiết kế dễ dàng để sử dụng.

Trên đây, Tp-Tech đã gợi ý 3 máy đo độ pH cầm tay Milwaukee nên sử dụng, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các hãng khác để có thêm nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ tới Tp-Tech để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn: Tổng hợp