Đánh giá Bộ theo dõi và giám sát độ mặn trực tuyến SAL- 020

Bộ theo dõi và giám sát độ mặn trực tuyến SAL- 020 đang được xem là một trong những thiết bị đo độ mặn tốt nhất hiện nay, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Không chỉ có thẻ nhớ lưu trữ dữ liệu khủng lên tới 10 năm, Bộ theo dõi và giám sát độ mặn trực tuyến SAL- 020 còn có khả năng kết nối mạng internet giúp sao chép dữ liệu nhanh chóng, đặc biệt là giám sát từ xa trực tuyến….

Đặc điểm nổi bật của Bộ theo dõi và giám sát độ mặn trực tuyến SAL- 020

Nhờ tích hợp những điểm nổi bật sau đây, Bộ theo dõi và giám sát độ mặn trực tuyến SAL- 020  đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để có thể theo dõi và giám sát độ mặn hiệu quả.

  • Trang bị màn hình LCD lớn, có menu tiếng Anh.
  • Thao tác hiệu chuẩn máy dễ dàng, đơn giản, chỉ cần ấn một phím bấm là được.
  • Kết nối với wifi, hỗ trợ với kết nối IOT qua cổng IOTVN.ONLINE.
  • Cho phép việc hiệu chuẩn đạt đa điểm độ mặn với dải đo rộng.
  • Giám sát kênh rạch, theo dõi độ mặn, nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp, lấy nước tưới cây…
  • Giám sát từ xa trực tuyến, cảnh báo qua điện thoại, email tức thì.
  • Kết nối đưa dữ liệu lên trên mạng qua việc bắt wifi internet.
  • Có thẻ nhớ dung lượng khủng giúp lưu trữ giữ liệu tới 10 năm.
  • Dây cảm biến dài tới 10m có khả năng chống nước và kết hợp đo online dễ dàng.

Lý do nên chọn Bộ theo dõi và giám sát độ mặn trực tuyến SAL- 020

Ngoài những ưu điểm nổi bật ở trên, Bộ theo dõi và giám sát độ mặn trực tuyến SAL- 020 còn được nhiều người yêu thích, lựa chọn nhờ các lý do sau đây:

Máy thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn

Bộ theo dõi và giám sát độ mặn trực tuyến SAL- 020 có kích thước 204x100x35mm với kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình đi đến bất cứ nơi đâu.

Giá thành phải chăng

So với sản  phẩm khác, Bộ theo dõi và giám sát độ mặn trực tuyến SAL- 020 được đánh giá là có mức giá phải chăng. Tùy vào từng địa chỉ cung cấp mà giá sẽ dao động, chênh lệch.

Máy giám sát và theo dõi độ mặn chính xác, nhanh chóng

Theo như tìm hiểu thông số kỹ thuật của máy đo độ mặn này thì độ phân giải của máy là 0,001, phạm vi đo là 0 – 70% và cho độ chính xác cao với 3% FS. Do đó, khi sử dụng Bộ theo dõi và giám sát độ mặn trực tuyến SAL- 020, bạn có thể yên tâm về kết quả đo.

Máy hoạt động ổn định, bền lâu, sử dụng dễ dàng

Như nói ở trên, việc hiệu chuẩn máy rất dễ, chỉ cần thao tác bằng cách bấm vào nút là được, không yêu cầu nhiều bước như các máy khác. Do đó, dù là người mới sử dụng cũng có thể dùng thiết bị này hiệu quả ngay trong lần đầu tiên.

Nếu bạn đang cần thiết bị giám sát và theo dõi độ mặn trực tuyến thì có thể cân nhắc sản phẩm Bộ theo dõi và giám sát độ mặn trực tuyến SAL- 020 này. Với độ bền cao, hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm này sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Nguồn: Tổng hợp