Các loại máy đo DO tốt, chất lượng nhất

Các loại máy đo DO tốt, chất lượng nhất

Bạn đang tìm máy đo DO để có thể kiểm soát được hàm lượng Do trong ao nuôi tôm nhưng chưa biết loại máy đo nào chất lượng, uy tín, vậy hãy tham khảo ngay những mẫu dưới đây.

Máy đo oxy hòa tan DO Milwaukee MW600

Nếu như bà con cần tới máy đo độ oxy hòa tan với giá thành mềm, có độ bền tương đối cao thì bà con cân nhắc tới việc dùng máy đo oxy hòa tan DO Milwaukee MW600. Máy đo này được thiết kế đầu dò phân cực với màng cảm biến PTFE, có nắp bảo vệ giúp cho việc bảo quản trở nên tốt. Phần đầu dò máy kết nối máy qua cap dài khoảng 3m giúp cho người dùng có thể đo linh hoạt. Máy đo oxy hòa tan DO Milwaukee MW600 còn là máy kiểm tra sạch nước, thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng, chắc chắn di chuyển tới nhiều điể mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Đây chính là các tiêu chí khi ua máy đo nồng độ oxy hòa tan DO Milwaukee MW600 .Bên cạnh đó, sản phẩm được tích hợp về tính anwng tự động bù nhiệt mang tới kết quả đo nhanh, chính xác.

Máy đo DO cầm tay Hanna HI9147

Thiết bị đo DO cầm tay Hanna HI9147 có thể nói là máy đo độ oxy hòa tan được bà con dùng ở trong ao nuôi tôm nói riêng và thủy sản nói chung. Sản phẩm DO cầm tay Hanna HI9147 đặc biệt ấn tượng khi tích hợp nhiều tính năng, trong đó có tính năng về tự động bù muối, bù nhiệt nên bên cạnh đo nồng độ oxy hòa tan DO ở trong nước ra thì máy đo này còn có thể đo nồng độ oxy hòa tan ở trong nước muối. Máy đo nồng độ oxy hòa tan DO cầm tay Hanna HI9147 với đầu dò gồm có màng phủ ngoài đầu cảm ứng galvanic, đầu dò nhiệt gắn kèm giúp đo nhiệt độ, bù nhiệt. Với lớp màng, máy đo có c ó tác dụng cô lập thành phần điện cực có dung dịch thử, cho phép oxy hòa tan. Khi có áp hiệu điện vào cảm biến, oxy qua màng phản ứng, sinh ra một dòng điện, xác hịnh được hàm lượng. Để không xuất hiện hiện tượng con tôm thiếu oxy, nổi đầu, cần phải đảm bảo được chỉ số DO không được thấp hơn 4ppm bằng việc quản lý tốt quá trình về cải tạo cũng như quản lý thức ăn đối với tôm hợp lý, khoa học, thực hiện tốt dùng chế phẩm sinh học để có thể phân hủy được các chất hữu cơ dư thừa ở trong ao nuôi, dùng máy sục để sục khí một cách thường xuyên. Những loại máy đo DO này tốt, đang được nhiều người sử dụng, các bạn có thể tham khảo hoặc đến TP-Tech để được nhân viên tư vấn, giúp bạn lựa chọn được loại máy đo độ hòa tan phù hợp cho mình, giúp quá trình nuôi tôm diễn ra thuận lợi

Nguồn: Tổng hợp