5 tính năng độc đáo của máy đo nhiệt độ tiếp xúc, bạn nên biết

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc được gọi với tên khác chính là máy đo nhiệt độ kỹ thuật số, 1 trong các thiết bị hữu ích phổ biến trong thời gian hiện nay. Dụng cụ máy đo nhiệt độ tiếp xúc được thiết kế dựa vào cảm biến nhiệt độ và hiển thị ở trên màn hình điện tử, thích hợp nhiều tích năng hữu ích trong cấu tạo và thiết kế.

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 tính năng nổi bật của máy đo nhiệt độ tiếp xúc giúp các bạn có thể sử dụng thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc hiệu quả nhất, tận dụng nhiều tính năng hiệu quả.

Khả năng ứng dụng rất rộng rãi

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc mang giá thành rất phải chăng, thích hợp với nhu cầu người dùng. Thiết bị này được dùng rộng rãi ở trong nhiều ngành khác nhau như kiểm tra chế biến thực phẩm, cơ khí, trong ngành chế loại máy …

Dùng pin để hoạt động dễ dàng hơn

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc dùng pin AAA, dung lượng pin lớn, có khả năng tự động tắt nếu như không sử dụng sau khoảng 20 phút để giúp máy hoạt động bền lâu, tiết kiệm năng lượng điện. HƠn nữa, pin có thể tháo lắp và thay thế nên khi hết pin, bạn có thể thay thế pin khi cần thiết. Bên cạnh đó, vì dùng pin để có thể làm việc nên bạn dễ dàng mang đi.

Màn hình LCD có hiển thị rõ ràng, chi tiết

Thiết bị này có cấu tạo rất nổi bật cùng màn hình LCD giúp hiển thị được kết quả chi tiết, rõ ràng giúp bạn đọc và hiểu tốt.

Thiết kế tiện lợi và gọn nhẹ dễ dàng sử dụng

Dụng cụ đo nhiệt độ tiếp xúc được thiết kế rất gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, đồng thời thiết kế tiện lợi với đầu kim loại dài khoảng 30cm giúp tiếp xúc với vật để ở gần nhằm đo được nhiệt độ cho kết quả chính xác.

Đo nhiệt độ dựa vào cảm biến tự động

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc được trang bị công nghệ cảm biến nhiệt tự động nên thiết bị dễ xác định nhiệt độ chính xác và nhanh chóng nhất với độ sai số rất nhỏ. Thiết bị này mang đến kết quả chính xác cao nhờ vào công nghệ cảm biến.

Với các tính năng ở trên đây nên mua  thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc là rất cần thiết, phục vụ tốt cho công việc và cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tùy vào mục đích của mỗi người mà mỗi người lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

Để mua máy đo nhiệt độ tiếp xúc chất lượng tốt, bền lâu, các bạn nên tìm đến Tp-tech. nhân viên của Tp-tech sẽ hướng dẫn và chia sẻ nhiệt tình giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất đáp ứng được nhu cầu, công việc của bạn.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *