5 tính năng ấn tượng của máy đo nhiệt độ tiếp xúc

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc còn được gọi với cái tên là máy đo nhiệt độ kỹ thuật số. Đây là dòng thiết bị rất phổ biến trong thời gian hiện nay. Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc dựa vào cảm biến nhiệt độ và độ hiển thị trực tiếp ở trên màn hình điện tử có sự tích hợp nhiều tính năng hữu ích.

Khả năng ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc với giá thành với giá hợp lý và phù hợp với nhu cầu người dùng. Thiết bị tiếp xúc được dùng rộng rãi và phổ biến trong ngành sản xuất như là kiểm tra nhiệt độ trong thiết bị ở trong ngành cơ khí, điện cơ, cơ khí, chế biến thực phẩm.

Dùng pin để hoạt động

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc dùng pin AAA, có thể tự động ngắt máy sau khi không sử dụng 20 phút, các bạn đọc sử dụng tháo lắp dễ dàng, thay thế pin khi pin yếu. Bên cạnh đó, vì dùng pin để có thể làm việc tốt nên tiện lợi mang đi theo mọi nơi và mọi lúc.

Có màn hình LCD hiển thị rõ ràng

Thiết bị do nhiệt độ tiếp xúc với cấu tạo nổi bật có màn hình LCD điện tử và hiển thị kết quả rất rõ ràng, dễ hiểu và dễ đọc.

Thiết kế tiện ích và gọn nhẹ sử dụng

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc được thiết kế rất nhỏ gọn và tiện lợi với đầu kim loại dài khoảng 30cm để có thể tiếp xúc với cả vật nằm ở gần để tiến hành đo nhiệt độ, bảo đảm được khoảng cách an toàn với người dùng.

Đo nhiệt độ bằng cảm biến

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc dùng công nghệ cảm biến tự động nên máy có thể xác định nhiệt độ chính xác và nhanh chóng cho sai số thấp. Dụng cụ đo nhiệt độ tiếp xúc cho kết quả có chính xác cao nhờ vào công nghệ  cảm biến ở bên mình, có độ chính xác cao nhờ có công nghệ cảm biến về nhiệt tốt, tự động.

5 tính năng rất nổi bật ở trên máy đo nhiệt độ tiếp xúc chính là sự lựa chọn rất tốt để phục vụ cho các công cụ, cuộc sống con người. Nhưng tùy vào mục đích dùng mà chúng ta chọn sản phẩm thích hợp.

Các bạn đang có nhu cầu mua máy đo nhiệt độ tiếp xúc nhưng chưa biết địa chỉ bán uy tín, chất lượng thì hãy ghé qua tp-tech. Với nhân viên tư vấn tận tình, sản phẩm chính hãng, giá bán cạnh tranh trên thị trường, chắc chắn Tp-tech sẽ làm hài lòng và giúp bạn chọn lựa được sản phẩm chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *