Máy đo pH có chức năng điện trở và đo độ dẫn nào?

Bạn có nhu cầu về xác định nồng độ PH trong dung dịch nhưng mà bên cạnh đó muốn xem về độ dẫn diện trở của  dung dịch?

Câu hỏi được đặt ra chính là sự phát triển rất mạnh mẽ trong ngành công nghệ và khoa học như hiện nay thì dòng máy nào, được tích hợp kết hợp hai chức năng trong một máy không? Trả lời câu hỏi này là có. Có rất nhiều nhưng các bạn nên chọn lựa dòng máy thích hợp với nhu cầu. Bạn hãy cùng tìm hiểu hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Máy đo pH với chức năng đo điện trở, độ dẫn

Nếu như tìm hiểu kỹ lưỡng thì bạn sẽ tìm được rất nhiều dòng máy có tính năng đo điện trở và độ dẫn trong ngày như:

Máy đo pH D-74G

Máy đo pH D-74G được thiết kế rất nhỏ gọn, theo dạng cầm tay bởi đó là 1 trong các model máy bởi hãng Horiba nghiên cứu và sản xuất ở Nhật Bản. Dụng cụ đo pH D-74G bên cạnh chức năng đo độ PH thì chiếc máy có chức năng đo điện trở, nhiệt độ, độ dẫn … chính xác và nhanh chóng.

Máy dùng pin để có thể hoạt động, dùng liên tục trong thời gian là 24h có phin là LR03/AAA hoặc pin sạc AAA Ni-H x 2. Hơn nữa, máy có chức năng tự động bù trừ nhiệt nếu môi trường đo thay đổi.

Điểm nổi bật của máy đo độ pH D-74G

  • Có khả năng chống nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP67
  • Thân máy chắc chắn và bền bỉ với thời gian. Máy làm từ polycacbonat – dạng vật liệu được dùng trong ngành công nghiệp xe hơi, điện thoại di động.
  • Có thể dùng để xử lý các dữ liệu nhờ vào bội nhớ lên đến 1000 dữ liệu đo kết hợp với máy tính để có thể lấy dữ liệu, kết nối cùng máy in tương thích.
  • Màn hình LCD có đèn nền giúp bạn thực hiện đo ở điều kiện ánh sáng thấp.
  • Máy chịu được nước có độ sâu tầm 1m với thời gian 30 phút nhưng không dùng ở trong nước được.
  • Hoạt động trong thời gian lâu dài bởi khả năng tiêu thụ năng lượng thấp khoảng 10% với thiết bị thông thường nên bạn dùng máy đo tới 1000 giờ giúp công việc không bị gián đoạn.
  • Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo bên mình. Bởi máy thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, phần dân nối điện cực quấn gọn ở phía sau của máy.
  • Chịu được hóa chất bởi làm từ nhựa cao cấp polycacbonat nên có thể chịu được hóa chất tốt.
  • Dùng được ở trong phòng thí nghiệm.
  • Màn hình hiện 2 thông số cùng lúc.

Chiếc máy độ pH D-74G rất đặc biệt, tích hợp nhiều chức năng giúp cho người dùng có thể linh hoạt trong việc sử dụng. Nhờ đó, chúng ta sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể khi sử dụng, không phải mua máy mới.

Với các thông tin ở trên nếu như bạn đang tìm máy đo độ pH thì có thể tham khảo để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *