Vì sao cần đến hiệu chỉnh máy đo nồng độ khí thải

Vì sao cần đến hiệu chỉnh máy đo nồng độ khí thải

Lựa chọn máy đo nồng độ khí thải và tiến hành điều chỉnh. Khi không co hiệu chỉnh, sẽ gây ra các nguy hiểm như thế nào đối với quá trình đo nồng độ khí thải.

Xem thêm : Máy đo nồng độ oxy hòa tanmáy đo độ mặn giá rẻ hcm

Bên cạnh kiểm tra Bump test dành cho máy đo nồng độ của khí thải, việc điều chỉnh máy đo là điều cần thiết. Việc điều chỉnh máy đo nồng độ khí thải thường xuyên hơn là vấn đề liên quan đến sống còn.

82013

Sau đây là lý do bạn cần phải tiến hành điều chỉnh máy đo nồng độ của khí thải

Việc điều chỉnh hiệu chuẩn máy đo nồng độ của khí thái giúp việc thiết lập giá trị chính xác nhất cho cảm biến của máy đo khí. Nó cung cấp đến cho bạn 1 điểm nhằm tham chiếu cho giá trị đo và giúp bạn óc thể tin tưởng giá trị nồng độ khí thải hiển thị ở trên máy chính là mức nồng độ khí thải trên thực tế mà bạn đo được ở môi trường xung quanh.

Và đó là lý do vì sao mà chúng tôi tiến hành đưa ra các lời khuyên là bạn nên trong một khoảng thời gian về điều chỉnh máy đo nồng độ của khí thái giữa nhiều lần là 1 tháng.

Điều chỉnh là việc duy nhất nhằm đảo bảo cho máy đo nồng độ của khí thải đang hoạt động tốt trong thông số tiêu chuẩn công bố. Khi nhà sản xuất cảm biến cho biết, độ tự trôi về tín hiệu cả biến của chiếc máy đo nồng độ là -/+2% cho khoảng 1 tháng hoặc là lớn hơn. Khi bạn muốn tiến hành đo nồng độ khí thải thì có mức độ ổn định chính xác -/+5%. Do đó, bạn cần hiệu chỉnh máy ít nhất là 3 tháng 1 lần.

Thuy Tran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *