Tư vấn cách chọn mua máy đo oxy hòa tan

Tư vấn cách chọn mua máy đo oxy hòa tan

Thông thường trong thủy sản, nồng độ oxy hòa tan ở trong ao nuôi khoảng 8 mg/l. Nếu như nồng độ oxy hòa tan (DO) này giảm xuống còn 4 – 5 mg/l thường gây ra những tác hại đến con tôm, cá  …. Do đó, để có thể kiểm soát được chỉ số đó, ngườ ita hay dùng máy đo oxy hòa tan ở trong thủy sản. Không phải thiết bị  máy đo oxy hòa tan nào cũng chất lượng và tốt đáp ứng được nhu cầu của người dùng để kiểm tra chất lượng ao nuôi. Nếu như bạn phân vân chưa biết chọn mua thiết bị máy đo độ oxy hòa tan nào thì cùng tham khảo ngay tiêu chí dưới đây.

Cách chọn máy thiết bị máy đo oxy hòa tan trong ngành thủy sản

Trên thị trường hiện nay, máy đo oxy hòa tan có rất nhiều, đa dạng tới từ các thương hiệu khác nhau như Milwaukee, Total Meter, Hanna …. Từng thương hiệu có các đặc trưng riêng đối với giá thành, thiết kế …. Tuy nhiên chúng đều có các cấu tạo rà giống nhau, dùng dễ dàng.

  • Nếu có thể thì bà con cần chọn lựa máy đo oxy hòa tan ở trong ngành thủy sản có thêm nhiều chức năng như ORP, nồng độ pH, đo nhiệt độ …, các chỉ số rất quan trọng ở trong môi trường ngành thủy sản.
  • Chọn sản phẩm với khả năng chống nước. Với công việc trong thủy sản cần tiến hàng việc kiểm tra nước một cách thường xuyên, làm việc ở trong môi trường khó khăn và khắc nghiệt. Điều đó có nghĩa chính là bà con chọn lựa máy đo ở trong nước với độ bền cao và khả năng kháng nước phù hợp.
  • Máy oxy hòa tan cần là sản phẩm với độ ổn định, tính linh hoạt cao. Điều đó có nghĩa là dụng cụ di chuyển dễ dàng tới nhiều nơi để có thể thực hiện đo. Do thông thường gia đình không chỉ có 1 mà có nhiều ao. Do đó, dạng bút đo cùng với máy đo oxy hòa tan cầm tay thích hợp hơn so với máy đo để bàn. Còn tính ổn định là cho kết quả chính xác cao, sai số thấp. Bà con có được các thông tin một cách chính xác để có thể đánh giá và phân tích tình trạng và môi trường nước nuôi thủy sản để có thể đưa ra phương pháp về điều chỉnh thích hợp. Muốn thế thì bà con cần chọn lựa máy đo oxy ở trong khả năng tự động bù trừ nhiệt giúp làm giảm thiểu các sai số, mang tới kết quả cao.

Địa chỉ mua máy oxy hòa tan giá rẻ và chất lượng

Ở giữa muôn vàn các chiêu trò quảng cáo thêm các cơ sở bán máy đo oxy và thật khó để có người dùng tìm mua ở địa chỉ chuyên nghiệp, chính hãng. Bên cạnh đó, việc tìm ra cửa hàng bán máy giá rẻ, chính hãng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, việc tìm ra cửa hàng về bán hàng giá rẻ và chính xác. Tuy nhiên, điều bạn cần lo lắng à băn khoăn đều giải quyết khi bạn tới TP-Tech. Hiện nay thì chúng ta chính là đại lý cung cấp máy đo oxy hòa tan ở trong thủy sản. Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm được chúng tôi cần nhập khẩu trực tiếp ở nhà máy nên khách hàng được chiết khấu có giá phù hợp. Thời gian về bảo hành máy đo oxy hòa tan ở trong tùy vào mỗi hãng. Ở trong thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bà con để bà con sản xuất và nuôi trồng thủy sản tốt. Hy vọng với chia sẻ trên đây về chọn mua máy đo oxy hòa tan, các bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu của mình để nuôi thủy sản đạt chất lượng cao.

Nguồn: Tổng hợp