Thiết bị đo khí thải TESTO có đo khí CO2 hay không?

Thiết bị đo khí thải TESTO là một máy móc có chất lượng cao. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết được máy TESTO này có khả năng đo khí CO2 được haey không. Hãy cùng trả lời bài viết sau để giải đáp câu trả lời.

Thiết bị đo khí thải TESTO sử dụng rất rộng rãi để phát hiện khí dễ cháy, khí độc hại như là khí Gas, CO và sử dụng trongg ngành công nghiệp như là giàn khoan, công trường, nhà máy…. Vậy liệu thiết bị đo này có đo được nồng độ khí CO2 hay không.

Máy đo khí thải TESTO có cấu tạo như thế nào?

Sản phẩm thiết bị đo khí thải TESTO là máy được thiết kế theo dạng cầm tay mang đến nhiều tính năng rất nổi trội như là cho phép mọi người có thể biết được nồng độ khí chính xác và nhanh chóng nhất, từ đó có phương án khắc phục và xử lý nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo được môi trường sống và lao động an toàn.

Những người dùng dự vào các tính năng của thiết bị này để ứng dụng vào trong cuộc sống, công việc dễ dàng, chính xác. Máy đo khí TESTO thiết bị có đầu dò lấy mẫu dạng ống, đầu dò, linh động…. Thời gian mẫu phân tích, nhanh chóng, đưa kết quả độ chính xác. Những người dùng yên tâm khi chọn lựa, sử dụng các thiết bị đó.

 Máy đo khí thải TESTO có đo khí CO2 được không

Để có thể biết được máy đo có đo, kiểm tra được nồng độ khí CO2 ở trong môi trường hay khong, bạn cần phải nắm các ứng dụng của mỗi thiết bị, dễ dàng lựa chọn, sử dụng hơn. Thiết bị đo khí thải TESTO gồm có 2 dạng, có ứng dụng thiết bị khác nhau như là:

  • Máy đo đa khí cấu tạo khác với nhiều chức năng, có thể phát hiện được khí xác định có ở trong môi trường, khí đó có thể là khí Gas, khí CO2, khí CO, khí O2 giúp cho người dùng có thể nắm bắt được tình trạng chất khí ở trong môi trường nhằm đảm bảo được chất lượng cuộc sống và cả công việc.
  • Máy đo khí đơn, đo khí CO2, bạn nên biết đến sản phẩm như là TESTO 535, máy đo CO-CO2 Testo 315-3. Thiết bị đó chuyên được dùng nhằm phát hiện và đo khí CO2 ở trong môi trường không khí thêm phần chuyên nghiệp.

Máy đo khí CO2 ở trong môi trường, bạn nên lựa chọn thiết bị đo khí TESTO đo đơn khí hay là đo đa khí. Nếu như lựa chọn máy đo tiến hành đo đa khí, bạn nên chọn sản phẩm ứng đo khí CO2 để có thể tiến hành  làm việc thuận lợi dễ dàng, thuận tiện nhất.

Mua thiết bị khí thải TESTO ở đâu?

Để có thể lựa chọn được thiết bị đo CO2 mang thương hiệu TESTO, bạn nên tham khảo, chọn lựa tại TP-Tech. Chúng tôi cung cấp thiết bị máy đo đa dạng, nhân viên tư vấn chuyên sâu giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn có thể biết được máy đo khí thải TESTO có đo khí CO2 được không và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Nguồn: Tổng hợp