Thiết bị đo khí CO nào tốt nhất?

Thiết bị đo khí CO là máy có khả năng phát hiện ra khí CO, CO2, khí gas, cacbon nhanh chóng, cho kết quả chính xác, từ đó bạn có cách chuẩn đoán kịp thời tình trạng không khí ở nơi đo dễ dàng, đưa ra những khắc phục, xử lý kịp thời.

Thiết bị đo khí CO giúp việc tạo ra giá trị thêm chính xác hơn so với cảm biến ở trên máy. Máy đo khí CO này giúp tham chiếu giá trị đo được, làm người dùng có thể tin tưởng.

Máy đo khí CO là gì?

Máy đo khí CO là thiết bị phát hiện ra Carbon Monoxide (viết tắt là CO) có trong không khí.  Thiết bị này đang được sử dụng rất phổ biến nhằm đo lường chất lượng không khí ở trong nhà máy, tầng hầm, trường học, xưởng sản xuất.

Do đó, máy này rất cần thiết đối với môi trường hiện nay. Bởi ô nhiễm không khí và môi trường ngày càng diễn biến nghiêm trọng và phức tạp. Nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta một cách rõ rệt. Hiện nay, ca ung thư phổi, viêm phổi hay các bệnh hô hấp ngày càng tăng cao.

Để có thể xác định được mức độ môi trường ô nhiễm, sử dụng thiết bị đo khí CO là rất cần thiết. Từ đó, bạn có thể đưa ra giải pháp lọc, theo dõi, cải thiện chất lượng không khí tốt nhất.

Thiết bị đo khí CO AZ 7701 – Sản phẩm tốt, được lựa chọn nhiều

Nên chọn máy đo khí CO nào? Trên thị trường, thiết bị đo CO rất đa dạng, đến từ nhiều hãng khác nhau, ít nổi tiếng hay nổi tiếng đều có. Do đó, bạn cần có sự lựa chọn, tìm hiểu thật cẩn thận để mua được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu.

Trong đó, Thiết bị đo khí CO AZ 7701 là sản phẩm đang được nhiều người đánh giá cao, chính là câu trả lời cho bạn. Sản phẩm này được thiết kế, sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng AZ Instrument. Đây là nhà sản xuất rất nổi tiếng trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm đối với việc tạo ra thiết bị đo lường.

Tính năng nổi bật của máy đo khí CO AZ 7701:

  • Cảm biến điện cực CO bền dùng trong thời gian dài.
  • Báo pin thấp.
  • Đèn nền có thể hoạt động trong bóng tối.
  • Hiển thị cả màn hình Max và CO.
  • Loại pocket nên dễ dàng mang theo, hiển thị theo kỹ thuật số.
  • Cài đặt trước cảnh báo âm thanh gây ra do vượt ngưỡng nguy hiểm.

Địa chỉ mua thiết bị đo khí CO AZ

TP-Tech được biết tới là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp thiết bị đo chất lượng cao, chính hãng với giá cả hợp lý.  Thiết bị đo khí CO là sản phẩm được công ty TP-Tech nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm tới tay các khách hàng với bảo hành dài hạn.

Hơn nữa, nhân viên của TP-Tech chuyên nghiệp, tư vấn chu đáo sẽ giúp bạn lựa chọn được nhiều thiết bị ưng ý phù hợp với bạn. Liên hệ tới TP-Tech để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng, tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không mua ngay thiết bị đo khí CO để hỗ trợ trong công việc, giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn với bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

Nguồn: Tổng hợp