Máy đo độ mặn cầm tay nào lượng tốt nhất để đo trong nước biển, muối?

Máy đo độ mặn cầm tay đang được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để bạn có thể lựa chọn được mẫu thiết bị đo độ mặn phù hợp nhất, TP-Tech sẽ giới thiệu tới bạn 5 mẫu sản phẩm chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Những sản phẩm này đều được đánh giá rất cao về chất lượng, được nhiều người sử dụng hiện nay trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm cũng như nuôi trồng thủy sản.

Thiết bị đo độ mặn Hanna Hi 98203

Thiết bị máy đo độ mặn Hanna Hi 98203 là dòng máy được thương hiệu Hanna sản xuất. Thiết bị này được thiết kế rất gọn  nhẹ, dạng bút nên dễ dàng cầm đi, thao tác trong đo đạc. Bên cạnh đó, chúng được tích hợp công nghệ hiện đại, có vỏ ngoài chống thấm rất tốt và chịu được lực nên sản phẩm này có thể dùng ở trong môi trường nước rất tốt.

Ngoài sử dụng xác định được độ mặn trong nước biển, trong muối mà máy đo độ mặn này còn có thể dùng để đo đo độ mặn trong đất, trong ao đầm nuôi tôm, thủy sản. Với tính năng đó, sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Khúc xạ kế đo độ mặn Hanna HI96821

Được Hanna sản xuất nhưng mà máy khúc xạ kế đo độ mặn HI96821 này lại có kích thước to hơn HI98032. Sản phẩm được thiết kế dùng chủ yếu trong ngành công nghiệp. Đây là thiết bị rất lý tưởng giúp bạn có thể kiểm tra được hàm lượng muối trong các dung dịch sử dụng trong chế biến các thực phẩm.

Sử dụng phép đo xác định được hàm lượng muối một cách nhanh chóng, mẫu đo sau khi hiệu chuẩn nên sau vài giây, thiết bị đo cho kết quả chính xác, nhanh. Bên cạnh đó, với tính năng chống thấm nước, có vỏ ABS và khoang chứa mẫu làm từ thép không gỉ nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh, sử dụng dài lâu.

Máy đo độ mặn Atago Master-S28M

Máy đo độ mặn Atago Master-S28M được dùng rất phổ biến hiện nay, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất muối hay thậm chí là cả ngành nuôi thủy sản. Thiết bị thiết kế nhỏ gọn, sử dụng hay bảo quản cũng rất tiện lợi, dễ dàng.

Bên cạnh đó, máy tự động điều chỉnh được nhiệt độ và thiết kế rất đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn. Chỉ cần nhỏ 2 – 3 giọt thì bạn có thể đo được.

Bên cạnh các thiết bị trên thì máy đo độ mặn Trans RSA100A hay máy đo độ mặn cầm tay Grand-Index RHSN-10ATC cũng là sản phẩm chất lượng, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này về top máy đo độ mặn tốt nhất giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp tới đơn vị cung cấp thiết bị máy đo pH, bộ điều khiển pH, độ mặn TP-Tech. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo.

Nguồn: Tổng hợp