Địa chỉ mua máy đo độ mặn nào uy tín ?

Máy đo độ mặn giá rẻ hay còn gọi với cái tên là máy đo khúc xạ kế độ mặn, giúp đo được nồng độ mặn ở trong đất, nước, sử dụng trong phòng thí nghiệm và môi trường nhiều. Và để mua được máy đo độ mặn giá rẻ, chất lượng cao thì bạn nên cần tìm đến địa chỉ bán uy tín trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ trong bài viết dưới đây để có thể liên hệ đến nơi uy tín khi có nhu cầu về mua thiết bị đo hữu ích này.

Lưu ý khi sử dụng máy đo độ mặn

Do mang tới rất nhiều lợi ích khác nhau nên sử hữu chiếc máy đo độ mặn là rất cần thiết. Nhưng bạn cần phải chú ý, cẩn thận để tìm nơi mua hàng uy tín để có thể mua được sản phẩm chĩnh hãng, hoạt động bền bỉ và chất lượng. Thiết bị đo độ mặn dễ dùng, người dùng đặt mẫu lên lăng kính, điều chỉnh lại độ phóng đại theo đúng kích thước để cho dễ quan sát nhất.

Tiếp đó là nhỏ khoảng 1 cho tới 2 giọt nước cất ở trên lăng kính. Sau đó là quan sát giống như bạn đo mẫu vật thông thường. Đối với trường hợp vạch phân cách tại 2 vùng trắng xanh không nằm vị trí là 0.000  thì bạn cần sử dụng tua vít để có thể điều chỉnh, xoay hiệu quẩn để vạch phân đó về đúng với vị trí là 0.000. Để thuận tiện hơn trong công việc cũng như tiết kiệm được thời gian thì trong quá trình dùng máy đo độ mặn, bạn nên vít hiệu chuẩn đậy bằng loại nắp nhựa. Ngoài ra, thiết bị này đã hiểu chuẩn từ phía nhà sản xuất.

Hướng dẫn cách bảo quản máy đo độ mặn

Để máy được bền lâu thì bạn cần chú ý hướng dẫn sau đây:

  • Vệ sinh máy sạch sẽ, nhất là ở 2 đầu cảm biến. Bạn có thể dùng vải mềm để có thể làm sạch giúp kết quả đo chính sách. Luôn dùng khăn khô để lau khổ cảm biến, luôn bảo quản ở nơi thoáng mát.
  • Cần bảo quan máy ở trong hộp và để ở nơi thoáng, không có ánh nắng mặt trời chiếu.
  • Chắc chắn là cảm biến không được tiếp xúc bất cứ thành, tường nào của cốc đo khi thực hiện thao tác đo. Nếu như tiếp xúc thì kết quả đo sẽ nhỏ hơn so với thực tế.
  • Hãy bảo quản máy trong nắp bảo vệ nếu như không dùng.

Địa chỉ mua máy đo độ mặn uy tín, giá rẻ

Chọn lựa nơi bán máy đo độ mặn uy tín, giá rẻ là việc không hề đơn giản chút nào. Nhưng việc đó đã không còn khiến cho nhiều khách cảm thấy đau đầu và băn khoăn bởi  TP-Tech tự hào là một trong những siêu thị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp máy đo độ mặn, máy đo độ pH, máy đo CO2… cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng ở trên thị trường với giá vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó, khi mua, bạn sẽ được nhân viên của TP-Tech tư vấn chu đáo và có nhiều chương trình khuyến mãi giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ tới địa chỉ mua máy đo độ mặn hay  mua nhiều thiết bị khác như bộ điều khiển pH, máy đo PH, máy đo khí Co2, máy đo áp suất… của TP-Tech, nhân viên tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn nhanh chóng tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn: Tổng hợp