Có nên mua máy đo nhiệt độ chuẩn HACCP AZ8822 đầu dò Pt100 không?

Bạn đang cần thiết bị đo nhiệt độ trong thực phẩm, môi trường nhưng chưa biết lựa chọn mua sản phẩm nào? Thấy được giới thiệu về máy đo nhiệt độ chuẩn HACCP AZ8822 đầu dò Pt100 nhưng vẫn còn băn khoăn. Vậy hãy tham khảo giải đáp dưới đây về dòng máy đo nhiệt độ chuẩn HACCP AZ8822 đầu dò Pt100 để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý và tốt nhất cho mình.

Sự cần thiết của máy đo nhiệt độ đối với thực phẩm, môi trường

Bảo quản thực phẩm sau khi đã thu hoạch và sản xuất để có thể đảm bảo được chất lượng khi tới tay của người dùng là mối quan tâm của mọi nhà sản xuất thực phẩm và lượng thực và nó còn là cả những người kinh doanh. Bởi lý do này nên việc kiểm tra và kiểm soát nhiệt độ đối với quá trình chế biến, sản xuất, vận chuyển, bảo quản cần được thực hiện nghiêm ngặt.

Do đó, máy đo nhiệt độ được xem là cần thiết đối với ngành chế biến thực phẩm, lương thực. Máy đo nhiệt độ giúp chúng ta có thể theo dõi, kiểm soát và kiểm tra được quá trình nhiệt độ của thực phẩm thay đổi, từ đó biết được sản phẩm có chất lượng ra sao. Dựa vào đó, bạn có thể hạn chế thực phẩm không đủ chất lượng tới tay người tiêu dùng, đảm bảo độ uy tín và chất lượng cho các nhà sản xuất, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm.

Có nên mua máy đo nhiệt độ chuẩn HACCP AZ8822 đầu dò Pt100 không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thiết bị đo nhiệt độ chuẩn HACCP AZ8822 đầu dò Pt100 là máy đo lường giá trị nhiệt độ chính xác, được dùng rộng rãi trong các ứng dụng có liên quan tới giám sát nhiệt độ ở trong ngành thực phẩm. Thiết bị này được hãng AZ Instrument sản xuất, thiết kế. Đây là một thương hiệu nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm đối với việc tạo ra thiết bị đo lường môi trường.

Tính năng ưu việt của máy đo nhiệt độ chuẩn HACCP AZ8822 đầu dò Pt100:

  • Có thể cập nhật dữ liệu trong thời gian nhanh chóng trong vòng 1 giây.
  • Chống nước rất tốt, đạt tiêu chuẩn theo IP67.
  • Đạt tiêu chuẩn HACCP để có thể kiểm tra an toàn thực phẩm.
  • Chỉ cần một lần chạm là có thể hiển thị được kết quả đo nhiệt độ ở thời điểm hiện tại.
  • Màn hình lớn giúp bạn dễ dàng đọc được kết quả.
  • Ghi dữ liệu, đánh giá dễ dàng.
  • Chức năng hẹn giờ Countdown, chế độ hoạt động nhanh, liên tục.
  •   …

Mua máy đo nhiệt độ chuẩn HACCP AZ8822 đầu dò Pt100 ở đâu?

Để nua sản phẩm thiết bị đo nhiệt độ nói chung và đo nhiệt độ chuẩn HACCP AZ8822 đầu dò Pt100 nói riêng chính hãng, chất lượng, bạn hãy tới Tp-Tech. Đây là đơn vị cung cấp thiết bị chất lượng cao, giá tốt.

Mọi sản phẩm của TP-Tech đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình giúp bạn chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu.

Như vậy, dòng máy đo nhiệt độ chuẩn HACCP AZ8822 đầu dò Pt100 được xem là rất đáng mua. Các bạn có thể liên hệ hoặc tìm đến TP-Tech để được tư vấn kỹ hơn về loại thiết bị đo nhiệt độ chính hãng này và nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Nguồn: Tổng hợp