Các điểm ưu việt của máy đo độ pH có thể bạn chưa biết

So với các phương pháp kiểm tra truyền thống, việc dùng máy đo độ pH đang được rất nhiều người lựa chọn hơn hẳn, sử dụng nhiều hiện nay. Thiết bị thiết kế nhỏ gọn và hiện đại và hơn hết mà máy đo pH này cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Đo pH rất quan trọng, đóng vai trò cần thiết, ảnh hưởng tới sự sống của nhiều thực vật và động vật, thậm chí con người. Xác định nhanh, cho kết quả một cách chính xác về nồng độ đo pH được con người rất quan tâm, chú ý. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 điểm ưu việt của máy đo độ pH, các bạn cùng tham khảo để lựa chọn.

Đa dạng chức năng

Sản phẩm máy đo độ pH thiết kế, sử dụng ở nhiều ngành nghề trong cuộc sống. Thiết bị được dùng để có thể đo pH đất, nước, thực phẩm…. Bên cạnh đó, nhiều dòng máy đo pH thiết kế tích hợp rất nhiều chức năng như đo độ mặn, đo nhiệt độ, độ ẩm, áp suất…

Tiện dụng và linh hoạt

Các khách hàng trang bị dòng sản phẩm máy đo độ pH chất lượng, chính hãng có thể dùng tới 2 – 3 năm. Đó là khoảng thời gian dài, khách hàng không cần mất công mua thiết bị thử nhiều lần. Bên cạnh đó, máy đo pH thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã và cả chức năng. Tùy vào từng môi trường và công việc mà bạn dễ dàng lựa chọn máy phù hợp.

Tốc độ đo nhanh chóng

Dùng máy đo độ pH cho kết quả đo nhanh chóng, chỉ vài giây là đã có được kết quả. So với những phương pháp truyền thống như chất chỉ thị màu, giấy quỳ tím…, bạn cần phải đợi cho chất thử chuyển màu, tiến hành xem những thay đổi trên đó. Bên cạnh đó, bạn cần đo 1 lần là kết quả sẽ chính xác tuyệt đối mà không cần phải thử nhiều lần như chỉ thỉ màu hay quỳ tím.

Tính chính xác cao

Trong các phương pháp về kiểm tra độ pH, việc dùng máy đo pH đảm bảo cho ra kết quả chính xác. Do việc dùng chỉ thị màu, quỳ tím thì những người dùng sẽ phải đối chiếu màu sắc ở trên giấy thử để có thể xác định được nồng độ pH.

Do đó, phương pháp này thường không được kết quả đo pH mà những người dùng mới xác định dung dịch mẫu thuộc vào dạng trung tính, bazo, axit. Bên cạnh đó, việc dùng máy đo pH cho kết quả nhanh chóng, chính xác gần như tuyệt đối. Nếu như sai số sẽ rất nhỏ. Những người dùng chỉ nhúng thiết bị vào trong dung dịch đo là có kết quả đo ngay lập tức.

 Giá cả cạnh tranh

Tùy vào từng dòng sản phẩm, thương hiệu máy đo độ PH được bán với giá khác nhau. Chỉ mức giá vài triệu là các khách hàng đã có cho mình thiết bị đo pH chính xác và nhanh chóng. Hiện nay, máy này đang bán ở Tp-Tech với nhiều sản phẩm khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn.

Hy vọng các bạn đã hiểu hơn về máy đo độ pH và các ưu điểm, từ đó đưa ra lựa chọn, quyết định phù hợp. Các bạn có thể liên hệ tới Tp-Tech để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: Tổng hợp