Điểm nổi bật của máy đo pH Hanna và Horiba

Hiện nay, nuôi trồng thủy hải sản và trồng trọt đang được phát triển, người dân rất coi trọng. Để có thể đảm bảo được hiệu quả kinh tế ở trong ngành nghề là điều rất quan trọng, đảm bảo được môi trường sinh sống đối với vật nuôi và cây trồng để chúng có thể phát triển tốt nhất.

Nhờ việc phát triển máy đo pH đã mang tới rất nhiều lợi ích cho người dùng, giúp bạn có thể xác định nhanh chóng được độ pH, độ ẩm ở trong nước, đất đảm bảo có kết quả tốt nhất. Thương hiệu máy đo pH trên thị trường đa dạng khiến cho khách hàng lựa chọn khó khăn.

Vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn máy đo độ PH Hanna và Horiba đang được nhiều người lựa chọn. Các bạn xem điểm nổi bật của 2 loại máy này để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Điểm nổi bật của máy đo pH Hanna

  • Áp dụng các công nghệ hiện đại: Sản phẩm máy đo độ pH Hanna này áp dụng các công nghệ chế tạo cảm biến làm cho máy thu được kết quả chính xác từ các mẫu vật có lượng nhỏ nhất.
  • Đa đạng các sản phẩm: Thiết kế kiểu dáng máy đo PH đa dạng như máy đo pH để bàn, máy đo pH cầm tay, bút đo pH. Tùy vào từng nhu cầu dùng và môi trường làm việc mà các khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp khác nhau.
  • Kết quả đo chính xác, nhanh chóng: khi dùng máy đo độ PH Hanna, người dùng dễ dàng thu kết quả đo nhanh chóng, chính xac chỉ trong khoảng vài giây nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Điểm nổi bật của máy đo pH Horiba

  • Giá cả phải chăng: Trung bình dòng máy đo độ pH nước sở hữu giá dao động 2 triệu đồng và đi kèm với nó là các phụ kiện. Dòng thiết bị để bàn thường có giá từ 10 tới 15 triệu đồng bởi chúng thiết kế rất đa dạng và ấn tượng.
  • Tính năng đa dạng và thông minh: Ngoài g\mang tới chức năng giúp xác định được nồng độ pH trong mẫu vật mà dòng máy đo độ này còn tích hợp thêm vô số tính năng khác nhau như là ORP, độ ẩm, nhiệt độ…. Những người dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua để có lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Mẫu máy rất đa dạng và hiện đại: Tùy vào từng ngành nghề sẽ dùng loại máy đo pH tương tự khác nhau để cho khách hàng thuận tiện sử dụng trong công việc, mang tới hiệu quả cao trong công việc. Hiện máy đo độ pH Horiba đã thiết kế rất nhiều model khác nhau, tích hợp rất nhiều chức năng như cầm tay, để bàn, đo pH dạng bút….

Mua máy đo pH Horiba hay Hanna để dùng

Nhà sản xuất Hanna và Horiba đều là các thương hiệu có tiếng trên thị trường. Thương hiệu Hanna có nguồn gốc ở Rumani còn Horiba có nguồn gốc ở Nhật Bản. Đây là 2 quốc gia có nền khoa học và công nghệ rất phát triển. Theo khảo sát, thiết bị máy đo độ pH thuộc vào hãng Horiba áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại có giá thành dắt hơn so với máy Hanna.

Do đó, máy đo pH Horiba đảm bảo độ bền hơn, trang bị nhiều tính năng vượt trội hơn so với Hanna. Do đó, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn lựa chọn máy đo pH Horiba hay là máy đo pH Hanna đảo bảo lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất  với mục đích sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp