4 máy khúc xạ đo độ mặn đang được yêu thích

Máy khúc xạ kế đo độ mặn đang được biết là máy dùng để đo độ muối và độ mặn trong cuộc sống nhằm phục vụ trong quá trình về nghiên cứu và sản xuất sản phẩm liên quan tới nông và công nghiệp. Để có thể chọn được máy đo độ mặn tốt thì bạn có thể tham khảo 4 loại máy khúc xạ độ mặn này.

Máy đo độ mặn Atago – PAL-SALT

Máy khúc xạ kế đo độ mặn Atago – PAL-SALT là một trong nhữn thiết bị đang được người dùng đánh giá rất cao do sản phẩm trang bị  thiết bị màn hình LCD tiên tiến, hiện đại. Thông qua đó, người dùng dễ dàng  nhìn thấy được kết quả, tốc độ đo thực hiện nhanh chỉ trong 3 giây. Thiết kế gọn gàng và nhẹ  giúp người dùng di chuyển tới nhiều người  rất thuận tiện.

Máy đo độ mặn Trans Instruments – RSA0028

Máy khúc xạ kế đo độ mặn tên Trans Instruments – RSA0028 đang được mọi người đánh giá rất cao đối với độ chắc chắn, bền cao. Nếu như có thể bảo trì thường xuyên và đúng cách cũng như vận hành chuẩn thì dùng kéo dài 4 – 6 năm. Với các khoảng đo rất linh hoạt có thể dao động 0 – 28% nên các thiết bị đánh giá chính là sản phẩm tính ứng dụng rất cao, dùng trong các môi trường, lĩnh vực khác nhau.

Máy đo độ mặn MASTER-S/MILLM

Máy khúc xạ kế MASTER-S/MILLM chính là 1 trong các thiết bị khúc xạ kế  mà nhiều người dùng chọn lựa sử dụng bởi các mẫu mã thiết kế nhỏ và gọn, sử dụng thuận tiện. Một trong các tính năng rất nổi bật của máy khúc  xạ kế đo MASTER-S/MILLM chính là thiết bị hữu ích, không tốn các điện năng, có khả năng điều chỉnh về nhiệt độ tự động, từ đó có thể hạn chế được tối đa tác nhân ở bên ngoài, giảm thiểu được các sai số.

Máy đo độ mặn Atago Master – S28M

Máy khúc xạ kế đo độ mặn Atago Master – S28M chính là sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, đang được yêu thích hiện nay. Sản phẩm này trang bị lớp vỏ nhựa chất lượng ABS có khả năng chống nước tốt đạt tiêu chuẩn IP65 giúp cho chiếc máy hoạt động tốt và bền theo thời gian dài lâu. Khúc xạ kế Atago Master – S28M dùng quang năng, không tiêu thụ các điện năng khi dùng và không dùng pin.

Các lưu ý khi dùng máy đo độ mặn

Để máy khúc xạ kế đo độ mặn hoạt động lâu thì bạn cần chú ý các vấn đề sau:
  • Hạn chế dấu vân tay dính thị kính tối đa, khi dùng khúc xạ nên dùng găng tay.
  • Máy bị hỏng, giảm tuổi thọ khi nó tiếp xúc trực tiếp với nước. Do đó, khi dùng khúc xạ kế nên hạn chế máy dính nước. Sau mỗi lần dùng nên dùng cả khăn mềm để có thể thấm nước.
  • Để mang kết quả đo tốt và chính xác thì bạn cần phải kiểm tra được nguồn sáng.
  • Tuân thủ theo hướng dẫn của hãng sản xuất.
Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được nên mua máy khúc xạ đo độ mặn nào cho mình. Các bạn có thể liên hệ tới TP-Tech để được tư vấn tốt nhất, lựa chọn máy đo độ mặn, bộ điều khiển pH chất lượng, chính xác.

Nguồn: Tổng hợp