Mua máy đo độ pH thế nào là phù hợp?

Hiện nay, dòng máy đo độ pH ở trên thị trường có nhiều loại, các mẫu mã phong phú và đa dạng, từ nhỏ cầm tay tới máy đo để bàn. Do đó, để mua thiết bị đo pH thì nên chọn mua dòng nào, hãng nào. Nếu bạn đang phân vân thì hãy giải đáp trong bài viết sau đây.

Nhu cầu mua máy đo độ pH

Máy đo pH nào tốt, máy nào phù hợp. Hãng nào xịn xò. Để có thể trả lời được các câu hỏi này thì bạn cận cần phải xác định được nhu cầu của bản thân như xem mục đích sử dụng là gì, có di chuyển nhiều hay không, sử dụng tần suất thế nào. Bạn hãy nghiên cứu trước khi bạn chọn mua máy đo phù hợp. Một máy xịn và chất lượng khi nó đáp ứng và phục vụ được nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

  • Nếu bạn đo pH trong mẫu cụ thể như cá, thịt, pho mát, sữa… thì bạn nên mua máy đo pH chuyên biệt để có thể sử dụng đo kết quả chính xác.
  • Nếu bạn xách máy đo pH đi kiểm tra mẫu đất thường xuyên thì bạn nên dùng máy đo pH đất chuyên dụng để có thể vừa tiết kiệm được thời igan vừa có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. như máy pH, nhiệt độ Hanna HI99121.
  • Nếu bạn cần dùng máy đo pH với mức độ cơ bản, nhẹ nhàng thì bạn chỉ cần chọn chiếc thiết bị với tính năng thông thường là được. Nhưng nếu như công việc của bạn lấy thêm nhiều chỉ số khác EC, TDS…. Thì bạn nên chọn máy pH có tích hợp thêm các tính năng này.
  • Nếu bạn liên tục so sánh và cập nhật kết quả chỉ số pH ở nhiều thời điểm ở trong ngày thì bạn nên mua chiếc máy kiểu máy tốt có tính năng tchs hợp tự động ghi dữ liệu đo.
  • Với máy đo pH để bàn thường có độ bền tương đối cao, tích hợp rất nhiều tính năng phù hợp với công việc có tính năng phân tích và nghiên cứu các chỉ số.

Mua máy đo độ pH chính hãng

Đã là một sản phẩm điện tử thì bạn cần chú ý mua chính hãng để có thể đảm bảo được chất lượng, nếu như máy hỏng, bị lỗi hay là muốn sửa chữa, thay thế thì bạn sẽ được hỗ trợ, tránh tình trạng bỏ ra đống tiền mua mà tới lúc hỏng không được hỗ trợ.

Hiện nay, thị trường cung cấp máy đo pH có rất nhiều thương hiệu như Hana, Total Meter, Gomes, Ohaus…. Mỗi thương hiệu mang t ới thế mạnh riêng, ưu điểm nổi bật riêng. Do đó, bạn cần xác định được mục đích của mình để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị mua máy đo độ pH

Để tránh mua sản phẩm giả, kém chất lượng thì bạn hãy chọn lựa cho mình địa chỉ mua uy tín, chất lượng, cung cấp sản phẩm chính hãng. Điều này giúp bnaj mua sản phẩm tốt, không phải lo nghĩ mua phải hàng nhái, giả.

Bạn mua hàng tại cửa hàng, đơn vị uy  tín, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, lựa chọn máy đo độ pH đúng chuẩn và đúng kỹ thuật như cái bạn mong muốn. Hơn nữa, bạn còn nhận được chính sách bảo hành, có giá mua phải chăng.  Nếu như hỏng hóc, lỗi kỹ thuật thì bạn được đổi trả, hỗ trợ sửa chữa, bảo hành.

Hy vọng với chia sẻ trên đây về mua máy đo độ pH thế nào để phù hợp, các bạn đã có kiến thức hữu ích, có sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn phân vân hãy để TP-Tech giúp bạn lựa chọn sản phẩm máy đo pH và bộ điều khiển pH phù hợp nhất.

Nguồn: Tổng hợp