4 máy đo độ mặn cầm tay phổ biến tốt nhất hiện nay

Tp-tech chuyên cung cấp và phân phối máy đo độ mặn cầm tay chính hãng, chất lượng, có giá cả cạnh tranh ở trên thị trường hiện nay đang được khách hàng tin tưởng sử dụng và lựa chọn. Trong các sản phẩm thì 4 máy đo độ mặn cầm tay phổ biến tốt hiện nay, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Các bạn đang có ý định mua máy đo độ mặn cầm tay nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào thì các bạn có thể tham khảo ngay 4 thiết bị đo độ mặn tốt và phổ biến đang được nhiều người sử dụng hiện nay dưới đây.

Máy đo độ mặn Atago ES-421

Thiết bị đo độ mặn Atago ES-421 chính là thương hiệu Atago sản xuất chuyên máy đo độ mặn ở Nhật Bản. Với khoảng đo lớn, máy đo độ mặn Atago ES-421 cho chỉ thị nhỏ ở trong khoảng đo dao động 0.00 – 2.99%. Máy cũng đưa ra kết quả chính xác nhanh chóng. Giống như nhiều thiết bị khác, máy có chức năng về bù trừ nhiệt độ giúp bạn đo ở nhiều môi trường với độ chính xác cao.

Khúc xạ kế đo độ mặn Atago PAG-06S

Máy đo độ mặn Atago PAG-06S sử dụng nhằm đo độ mặn ở trong sản xuất nước mắm, thủy snar, phụ gia thực phẩm, thực phẩm …

Dụng cụ đo độ mặn Atago PAG-06S có chứa khoảng đo muối dao động từ 0 – 100 %, khoảng đo nhiệt độ 10.0 tới 40.00 độ C với chức năng bù nhiệt độ tự động. Độ phân giải của dụng cụ thấp, độ chính xác của máy tương đối c ao. Bên cạnh đó, máy có khả năng chống bụi, chống nước đạt tiêu chuẩn IP65.

Máy đo độ mặn Hanna HI96821

Máy đo độ mặn Hanna HI96821 chính mà thiết bị máy đo độ mặn thích hợp với việc phân tích nước tăng lực, nước hoa quả, súp, mật ong, phô mai, trộn salad …

Khúc xạ kế đo độ mặn Hanna HI96821 trang bị màn hình LCD có 2 thang cấp có thể hiển thị được nhiệt độ về đo lường, đọc cùng 1 lúc. Bên cạnh đó, máy có chức năng bù nhiệt độ tự động nhằm cho kết quả nhanh chóng và chính xác hơn.

Hệ thống ngăn ngừa những sự cố về lỗi pin cảnh báo người dùng ở trong trường hợp pin có năng lượng thấp, ảnh hưởng tới bài đọc mẫu thử nghiệm. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng tự động về tắt nguồn, không bị gỉ, làm sạch và chống ăn mòn hiệu quả.

Máy đo độ mặn Hanna HI98203

Máy đo độ mặn Hanna HI98203 chính là dụng cụ đo độ mặn Hanna HI98203 dễ dàng tự động đo độ mặn ở nhà, cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Thiết bị này thường sử dụng để có thể xác định  được nồng độ mặn trong việc nuôi trồng thủy và hải sản để có thể tăng được năng suất, hiệu quả cao thì ổn định về môi trường nước, nguồn nước về tưới tiêu tốt …

Thiết bị đo độ mặn Hanna HI98203 này có nguồn gốc ở Hàn Quốc với dải đo là từ 0.00 tới 1.00 pNaCl (58.4 – 5.84 g/l NaCL) và độ chính xác khi cho kết quả là cao. Máy này có độ phân giải khoảng 0.01 pNaCl, hoạt động ở môi trường với nhiệt độ 0 – 50 độ C, pin có tuổi thọ lên đến 500 giờ.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *