5 tính năng ưu việt của thiết bị máy đo độ ngọt

Thiết bị máy đo độ ngọt là sản phẩm được dùng rất phổ biến và rộng rãi trong doanh nghiệp về sản xuất thực phẩm và lương thực. Có cấu tạo rất chi tiết hình thành từ phía khúc xạ có công dụng dùng để tiến hành đo nồng độ đường có ở trong sản phẩm như rượu bia, sữa, nước ép trái cây, nước giải khát …. Dùng máy đo độ ngọt giúp cho người dùng có thể trộn nguyên vật liệu với đúng tiêu chuẩn thích hợp để đảm bảo được sức khỏe, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 5 tính năng ưu việt của thiết bị máy đo độ ngọt. Các bạn cùng tham khảo.

Máy bền lâu, vệ sinh đơn giản

Máy đo độ ngọt được thiết kế với thời hạn sử dụng bền glaau, cách dùng đơn giản. thời gian sử dụng thiết bị đo độ ngọt này kéo dài tầm 4 – 6 năm tùy vào từng điều kiện dùng và chế độ vệ sinh. Khi sử dụng thiết bị xong thì chúng ta cần sử dụng khăn alau nhẹ, đem cất ở nơi thoáng mát, hạn chế máy tiếp xúc với ánh nắng.

Dùng trong nhiều lĩnh vực

Hầu hết thì thiết bị đo độ ngọt được dùng nhiều trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, máy đo độ ngọt còn được đưa vào quá trình sử dụng như hóa học, nghiên cứu hóa học, dược phẩm …. Sản phẩm sử dụng như là bánh kẹo, thuốc, nước ép trái cây, sữa tươi …

Chi phí mua thấp, mẫu mã rất đa dạng

Hiện nay thì máy đo độ ngọt được dùng phổ biến có chi phí rất thấp nên doanh nghiệp và cá nhân sở hữu chiếc sản phẩm này dễ dàng. Giá thành của dụng cụ máy đo độ ngọt dao động tầm 3 triệu – 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, nắm bắt được tâm lý của người dùng muốn có nhiều lựa chọn hơn nên thị trường cho ra đời sản phẩm đa dạng với mẫu mã phong phú, thích hợp với mỗi nhu cầu của người dùng.

Thông số kết quả chính xác và nhanh chóng

Máy đo độ ngọt khi được đưa vào trong quá trình dùng để có độ ngọt của các nguyên vật liệu được chú trọng nhiều tới thông số hiển thị. Thông số đó xuất hiện có độ chính xác cao, chi tiết, nhanh chóng. Khi dùng, tầm 15 giây sử dụng thiết bị đo độ ngọt sẽ hiển thị được kết quả. Người dùng biết kết quả nhanh chóng dễ dàng đưa ra phương án thích hợp với sản phẩm.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng dùng

Máy đo độ ngọt thiết kế nhỏ gọn để bỏ túi và cầm theo người dễ dàng. Bên cạnh đó, nút bấm điều khiển được tối ưu nhằm thuận lợi cho các khách hàng. Ngoài ra, khách hàng được tặng 1 cuốn sách hướng dẫn khi bạn mua sản phẩm để bạn sử dụng hiệu quả và nhanh chóng.

Với các tính năng của máy đo độ ngọt, hy vọng các bạn có được thông tin hữu ích để lựa chọn và sử dụng máy phù hợp.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *