3 bút đo pH được sử dụng để đo nồng độ pH nước

Sẽ có các phương pháp để có thể đo hoặc xác định chỉ số pH ở trong nước nhưng giải pháp rất yêu thích, cho ra kết quả chính xác và nhanh chóng đó là dùng máy đo pH.

Trong bài viết dưới đây, Tp-tech sẽ gửi đến các bạn các dòng máy đo pH rất chuyên biệt có tính năng thích hợp thường dùng để có thể xác định được nồng độ pH trong nước. Hãy cùng tham khảo.

Ưu điểm vượt trội của máy đo pH

Nhanh chóng và tiện lợi

Thiết bị đo pH cần có 1 vài thao tác dễ dàng và đơn giản và chỉ chờ trong vài giây là thiết bị cho kết quả chính xác. Bạn không cần phải pha chế các dung dịch và không cần giấy quỳ chuyển màu chỉ chờ máy cho kết quả ngay ở trên màn hình LCD. Đảm bảo bạn tiết kiệm được thời gian.

Linh hoạt

Bạn nhìn thấy bút đo pH rồi phải không? Nhing chung, dòng máy đó thiết kế rất gọn nhỏ có trọng lượng nhẹ, tính di động cao. Dùng bút đo pH khá dễ dàng và đơn giản chưa đến 1 phút. Thiết bị này không đòi hỏi chcai lọ đo hay giấy quỳ tím hoặc bất cứ công cụ nào. Nhất là, dùng máy thì bạn không cần có nhiều kỹ thuật, chuyên gia và không cần chuyên môn mà vẫn dùng bút đo dễ dàng.

Có độ chính xác cao

Đây chính là tiêu chí lý tưởng mà các dòng bút đo đáp ứng được. Bút đo đó, bạn không cần phải đoán màu giấy thử và không cần ước lượng các chỉ số ở trên màn hình LCD có độ chính xác cao. Nhiệm vụ chúng ta đơn giản chính là đọc kết quả, ghi chép được chúng lại.

Top 3 bút đo pH phổ biến để đo nồng độ pH trong nước

Bút đo pH E-331

**Chính xác và Đáng Tin Cậy**: Bút đo pH nước E-331 được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đảm bảo kết quả đo chính xác và đáng tin cậy. Điều này giúp người dùng có thể tin tưởng vào độ chính xác của dữ liệu mà bút đo cung cấp

Bút đo PH ATC 01

Bút đo pH EZ-9908

Loại bút đo pH EZ-9908 lý tưởng để cho độ pH chính xác ở trong nước tại khu bể bơi và nước thủy canh … Đó chính thiết bị thuộc vào dòng máy đo pH kỹ thuật rất đa năng có khả năng cung cấp giá trị đo ở 1 lần đo. Các thông số máy là độ pH, nhiệt độ, độ dẫn diện, tổng chất rắn hòa tan … Điểm nổi bật của máy chính là tự động ngắt, chóng nước khi không hoạt động, màn hình LCD, tự động bù nhiệt …

Bút đo pH Hanna HI98127

Bút đo pH Hanna HI98127 chính là dòng máy trong hãng Hanna – Mỹ, chất lượng của thiết bị này không có gì bàn cãi. Thiết bị hoạt động rất ổn định do khả năng chống nước, hoàn toàn nổi ở trên mặt nước bởi vỏ máy bọc xi kín. Bút đo pH Hanna HI98127 có tính năng rất nổi bật là tự động bù nhiệt và chống lỗi pin, cảnh báo pin yếu, hiển thị đơn vị nhiệt độ … nâng cao về khả năng dùng, hiệu quả.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *