Loại máy đo tốc độ gió sử dụng đo ở trong đường ống?

Tp-tech xin giới thiệu với quý khách hàng các máy đo độ gió được sử dụng phổ biến ở trong đường ống thông qua bài viết sau đây.

Đường ống nước, cống rãnh chính là điều rất được mọi người quan tâm, nhất là lúc mùa mưa có diễn biến rất phức tạp. Việc đo đạc ở trong đường ống nên cần đến dụng cụ đo tốc độ gió để đảm bảo chính xác công tác về lắp đặt, sửa chữa.

Thiết bị đo tốc độ gió trở nên quen thuộc đối với cuộc sống, đặc biệt là khi mà con người nên biết chính xác dòng lưu chuyển của đợt lũ hoặc thiên tai dễ dàng xảy ra và gây ảnh đến chất lượng của cuộc sống và hoạt động mỗi ngày của con người. Do đó, việc trang bị thiết bị đo tốc độ gió chính là rất hợp lý.

Máy đo tốc độ gió cầm tay PCE AM81

Thiết kế gọn nhẹ có kích thước cầm tay, trọng lượng nhẹ nên máy đo tốc độ gió cầm tay PCE AM81 được dùng linh hoạt ở nhiều môi trường, thích hợp với các yêu cầu trong công việc. Cảm biến ánh sáng sản phẩm nhẹ nhàng nên cảm nhận dòng không khí dù nhỏ nhất. Máy trang bị màn hình LCD dễ nhìn giúp đo, hiển thị thông tin tốt, đơn giản.

Máy đo vận tốc gió, lưu lượng gió Laser Liner 082.104A

Có bộ cảm biến để đo được nhiệt độ môi trường, độ ẩm tương đối, tính toán điểm sương nên kết quả mà máy đo vận tốc gió, lưu lượng gió Laser Liner 082.104A rất tin cậy. Có bộ nhớ rộng và có kết nối máy tính thông qua cổng laser để phân tích được số liệu sử dụng ở trong tương lai. Hơn nữa, máy có màn hình hiển thị với đèn LED chiếu sáng, có sự sắp xếp mạch lạc và rõ ràng cho thấy được 2 nhiệt độ môi trường ở xung quanh.

Máy đo vận tốc gió, lưu lượng gió Laser Liner 082.104A có khả năng liên tục hoạt động, ổn định cao trong suốt thời gian dài do nguồn pin lớn, ít hư trong khi sử dụng. Hơn nữa, máy đo tốc độ gió này có tính năng tắt tự động giúp tăng tuổi thọ của pin.

Máy đo tốc độ và lưu lượng gió Tenmars TM- 414

Được dùng vào các mục đích đa dạng khác nhau như đo nhiệt độ, tốc độ không khí, đo độ ẩm không khí và áp suất mà mọi điều kiện trong môi trường đều kiểm tra rất tốt, rất tin cậy. Thẻ lưu trữ tới 99 phép đo nên kết quả mang tới rất chính xác. Thiết bị này có khả năng tắt nguồn khi mà không dùng để có tiết kiệm được năng lượng, kéo dài được thời gian dùng.

Trên đây chính là top 3 máy đo vận tốc gió phù hợp dùng trong đường ống, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *