Tính năng ưu việt của máy dò khí độc đa năng Honeywell

Tính năng ưu việt của máy dò khí độc đa năng Honeywell

Máy dò khí độc đa năng Honeywell được sử dụng nhằm phát hiện các khí độc hại, khí dễ cháy như khí CO, khí Co2, khí O2, khí gas … Máy này được dùng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp như trong công trường, nhà máy, giàn khoan …

thiet-bi-do-khi-doc

Khí Co là rất nguy hiểm, do hít thở với lượng quá lớn lượng khí CO dẫn đến tổn thương do giản nồng độ oxy có trong máu, tổn hại đến hệ thần kinh, thậm chí là gây ra tử vong.

Do ảnh hưởng từ khí CO nhiều nơi cần có máy đò khí độc hại đa năng nhằm phát hiện được sự tồn tại của nồng độ khí Co, kiểm tra được hàm lượng nó bằng máy đo khí Co. Máy dò khí độc đa năng hiển thị giá trị khí CO ở trên màn hình LCD, phát ra những âm thanh báo động.

Ứng dụng của máy dò khí độc đa năng: dùng trong nhiều lĩnh vưc như hóa dầu, luyện kim, khai thác mỏ, xử lý nước thải, dược phẩm, sản xuất giấy, xây dựng cơ sở hạ tầng, …

Thiết bị dò khí độc đa năng Honeywell là dòng máy đo khí cầm tay đa năng. Nó thiết kế gọn nhẹ, sử dụng để dò, phát hiện ra các loại khí.

Tính năng ưu việt của máy dò khí độc đa năng Honeywell

  • Quá trình tự hiểu chuẩn máy cực đơn giản và tương thích cùng Modul để kiểm tra cũng như hiệu chuẩn cùng MicroDock BW II.
  • Đèn led thiết bị dò khí độc giúp cảnh báo góc độ rộng, có thể quan sát dễ dàng hơn.
  • Tích hợp bao da nhằm giúp chống chấn động
  • Máy có khả năng là chống nước cao.
  • Màn hình LCD được tích hợp hiển thị được nồng độ khí.
  • Tự kiểm tra về cảm biến, mạch điện, trạng thái pin, cảnh báo âm thanh khi được khởi động.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *