Những nỗi lo khi gặp phải khi xây nhà và chọn nội thất

DJI giới thiệu DJI Mini 3, một máy bay không người lái nhỏ gọn, siêu nhẹ, sẵn sàng cho mọi chuyến phiêu lưu.

Với trọng lượng dưới 249 gam, Mini 3 vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo. Bộ cảm biến camera 1/1.3 inch quay video HDR 4K và chụp ảnh 12MP với tính năng Chụp theo Chiều dọc Chân thực để có nội dung rõ nét đáng kinh ngạc để đăng mạng xã hội. Với những tính năng này và nhiều tính năng khác, DJI Mini 3 cho phép người dùng ghi lại mọi khoảnh khắc.

Trọng lượng nhẹ và tính cơ động để cất cánh không giới hạn

Là sản phẩm mới nhất của dòng DJI Mini, Mini 3 được thiết kế đặc biệt với trọng lượng dưới 249 gam. Thiết kế nhỏ gọn này giúp bạn dễ dàng mang DJI Mini 3 theo trong ba lô hoặc túi của bạn cho chuyến phiêu lưu tiếp theo. Máy bay này cũng đáp ứng các quy định về máy bay không người lái ở nhiều nơi trên thế giới, nơi người dùng có thể bay các máy bay không người lái dưới 250g trong phạm vi tuân thủ khu vực, không cần đăng ký hoặc kiểm tra.

Chi tiết dọc, sống động

DJI Mini 3 ghi hình ở độ phân giải 4K/30fps rực rỡ ở chế độ HDR với màu sắc chân thực, cả ngày lẫn đêm. Cảm biến CMOS 1/1.3 inch và khẩu độ F1.7 cho phép có được độ phân giải hình ảnh lớn hơn, độ sâu trường sắc nét hơn và ít nhiễu hình ảnh hơn ngay cả trong ánh sáng thấp và độ tương phản cao, tạo ra hình ảnh đẹp hơn. Công nghệ điểm ảnh 4 trong 1 có thể tạo ảnh có kích thước từ 48MP đến 12MP và các điểm ảnh riêng lẻ lớn tới 2,4 μm để cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu. Công nghệ ISO kép và HDR được hỗ trợ từ cấp độ chip giúp tạo ra hình ảnh cực kỳ rõ ràng trong thời gian ngắn, mang lại kết quả tuyệt vời, ngay cả trong những hình ảnh có dải động cao như bóng lớn. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời này đồng nghĩa với kết quả đáng kinh ngạc hơn nữa với tính năng Chụp theo Chiều dọc Chân thực, xoay camera 90 độ để tạo nội dung hoàn hảo cho các nền tảng mạng xã hội.

Bay lâu hơn, mượt hơn, xa hơn

DJI Mini 3 đi kèm với Pin Máy bay Thông minh tiêu chuẩn để cung cấp thời gian bay tối đa lên đến 38 phút. Kéo dài chuyến bay của bạn lên đến 51 phút với Pin Máy bay Thông minh Plus. Truyền video kỹ thuật số DJI O2 cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp 720p/30fps từ khoảng cách lên đến 10 km trong khi sử dụng công nghệ chống nhiễu mạnh mẽ để đảm bảo kết nối đáng tin cậy trong suốt chuyến bay. Với khả năng kháng gió lên đến 10.7 m/s, Mini 3 có thể bay treo ổn định và giữ hình ảnh ổn định trong các điều kiện khác nhau.

Chụp phim trong một cú chạm

DJI Mini 3 giúp việc sáng tạo nội dung trở nên dễ dàng với QuickShots, một bộ các đường bay quay phim và tuyến bay được lập trình trước để cho phép mọi người tạo ra những cảnh quay đẹp trong cả ở chiều ngang và chiều dọc. Các tính năng này bao gồm:

 • Dronie: Máy bay bay lùi và lên cao, với camera được khóa trên đối tượng.
 • Helix: Máy bay bay lên cao và xoắn ốc xung quanh đối tượng.
 • Rocket: Máy bay bay lên cao với camera quay xuống dưới.
 • Circle: Máy bay bay vòng quanh đối tượng.
 • Boomerang:Máy bay bay quanh đối tượng theo đường bay hình bầu dục, bay lên cao khi bay ra xa và xuống thấp khi quay trở lại.

Thành thạo một cách dễ dàng

Bay dễ dàng hơn bạn nghĩ, và DJI Mini 3 hỗ trợ một loạt các chức năng thông minh để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức. Tự động cất cánh giúp bạn bắt đầu hành trình bay của mình. Chức năng Tự bay về điểm cất cánh (RTH) bao gồm RTH thông minh, RTH pin yếu và RTH an toàn, hướng dẫn máy bay tự động trở về điểm khởi đầu trong các tình huống như mất tín hiệu hoặc pin yếu. Mini 3 cũng kết hợp GNSS với hệ thống nhìn xuống và hệ thống cảm biến hồng ngoại để bay treo ổn định và chính xác, vì vậy bạn có thể tự tin bay.

Tin vui cho những tín đồ DJI tại Việt Nam, vào tháng 06/2012, DJI đã có trung tâm bảo hành chính thức ủy quyền và độc quyền tại Việt Nam do công ty TNHH Khoa học công nghệ Roboboss là nhà quản lý và điều hành.

Các phụ kiện để nâng tầm chuyến bay của bạn

Để tận dụng tối đa mỗi chuyến bay, DJI Mini 3 có thêm một số phụ kiện:

 • DJI RC là một bộ điều khiển từ xa nhẹ và dễ sử dụng với màn hình tích hợp. Nhờ ứng dụng DJI Fly tích hợp sẵn, máy bay đã sẵn sàng để sử dụng mà không cần kết nối với điện thoại thông minh, giúp việc cất cánh tập trung hơn và chụp ảnh trên không trở nên thú vị hơn.
 • Pin Máy bay Thông minh đảm bảo chuyến bay suôn sẻ và thoải mái trong tối đa 38 phút.
 • Pin Máy bay Thông minh Plus hỗ trợ thời gian bay tối đa là 51 phút.
 • Bộ sạc hai chiều sạc bộ điều khiển từ xa và ba pin theo trình tự và cũng đóng vai trò là nguồn điện di động và lưu trữ pin để mang theo một cách thuận tiện.
 • Bộ lọc ND điều chỉnh camera Mini 3 cho phù hợp với điều kiện ánh sáng mạnh với bộ lọc ND16/64/256 để luôn sẵn sàng cho quay chụp hoàn hảo.
 • Bảo vệ Cánh quạt 360° che kín hoàn toàn các cánh quạt và dễ dàng gắn và tháo rời, đảm bảo an toàn bay một cách đơn giản và hiệu quả.
 • Bộ giữ cánh quạt giữ cánh quạt phía trước và phía sau khi máy bay được gập lại để bảo quản thuận tiện hơn.

Giá và tình trạng hàng

Có thể mua DJI Mini 3 với 7 tùy chọn cấu hình từ djivietnam.com.vn và các đối tác bán lẻ được ủy quyền:

 • DJI Mini 3 (Chỉ riêng máy bay) không bao gồm bộ điều khiển từ xa hoặc bộ sạc và lý tưởng cho những người đã có máy bay không người lái DJI. Hiện nay sản phẩm có giá bán lẻ là 9,690,000 VND
 • DJI Mini 3 bao gồm Bộ điều khiển từ xa DJI RC-N1. Hiện nay sản phẩm có giá bán lẻ là 11,990,000 VND
 • DJI Mini 3 (DJI RC) bao gồm Bộ điều khiển từ xa DJI RC. Hiện nay sản phẩm có giá bán lẻ là 15,490,000 VND
 • DJI Mini 3 Fly More Combo Plus bao gồm Bộ điều khiển từ xa DJI RC-N1, Túi đeo vai, Bộ sạc hai chiều và hai Pin Máy bay Thông minh Plus bổ sung. Hiện nay sản phẩm có giá bán lẻ là 17,480,000 VND
 • DJI Mini 3 Fly More Combo Plus (DJI RC) bao gồm Bộ điều khiển từ xa DJI RC, Túi đeo vai, Bộ sạc hai chiều và hai Pin Máy bay Thông minh Plus bổ sung. Hiện nay sản phẩm có giá bán lẻ là 20,980,000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *